[TS003] Vorrina – Trương Bá Phú

Ý tưởng ngay từ đầu được làm nên từ bài hát là Vorrina của E.S Porthumus. Tất nhiên là không chỉ vậy vì nó không liên quan gì đến tuổi ấu thơ.

E.S. Posthumus là một nhóm nhạc độc lập đã tạo ra một hình thức nhạc cổ điển / nhạc sử thi thế kỷ 21 đan xen các nhịp trống phong cách phổ biến với âm thanh của dàn nhạc và điện tử. – Chú thích của biên tập viên.

Thượng Thanh, Hà Nội vẫn là nơi đồng quê bát ngát với ruộng lúa vàng óng cho tới khi khoảng 2006, người dân không còn trồng lúa nữa vì đất ở đây đã bắt đầu quy hoạch để chuẩn bị cho xây dựng. Đất bỏ đó lâu năm, một màu trắng + nền xanh cỏ mọc lên đẹp đẽ và thơ mộng. Tôi vẫn nhớ cùng anh chị họ hàng vui đùa đạp xe, trốn tìm, đá bóng, ném hoa c* t lợn vào nhau :)) , hòa vào màu trắng của cỏ lau bát ngát, bay bồng bềnh trong gió, nền trời xanh bao la.

Về nhân vật và cây đào, trông có vẻ không giống tuổi thơ lắm. Cũng đúng vì nó mang tính cá nhân của tôi vào hơn, cây đào là hình ảnh trong tâm trí tôi về những bộ truyện tranh Nhật Bản thời đó, còn nhân vật có cách ăn mặc mang bản sắc văn hóa Phương Đông ngày xưa cùng với hai nhạc cụ dân gian là Sáo và Trống ngày xưa, nó khiến tôi nhớ lại mình đã từng yêu âm nhạc cổ điển như thế nào, nó còn khiến tôi nhớ đến chị gái năm xưa.

SBD: TS003

Họ tên: Trương Bá Phú

Tên bài dự thi: Vorrina

 

Vorrina
by desfriction
on Sketchfab


Ảnh Render

Bài dự thi #tuoitho2019

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.