[TS004] Battle B-Daman – Bùi Lê Thiên Phú

When I was a kid, I like to battle with friends by b-daman. We built up our own b-damans and fighting like warriors…in anime (lol). In this model, I tried to simulate a battle hockey mode, also my room in the past.

For #tuoitho2019 event:

       Nói về tuổi thơ của mình thì nó gắn liền với những viên bi. Lúc đầu thì dùng tay để bắn, nhưng sau đó mình mua được một đĩa VCD ‘Tay bắn bi cự phách’ (Bakukyuu Renpatsu!! Super B-Daman & Battle B-Daman) và cho đám bạn trong xóm cùng xem. Thế là dần dần cả đám chuyển từ bắn tay sang sử dụng robot. Vào thời điểm đó rất khó để mua được những trang bị nâng cấp nên mình và mấy đứa bạn đã sử dụng những nguyên liệu có sẵn để chế thêm trang bị, tuy có hơi khó khăn nhưng rất vui. Những lúc chiến thì cứ như anime nhưng có đặt cược thêm ít tiền cho tăng thêm phần kịch tính :v :v :v Bây giờ tuy không còn được như xưa nhưng khi nhìn vào con b-daman thì mình lại nhớ về những kí ức ‘hào hùng’ của tuổi thơ và muốn quay trở lại khi ấy. Đó là lí do mình tạo ra model này.

SBD: TS004

Họ tên: Bùi Lê Thiên Phú

Tên bài dự thi: Battle B-Daman

Ảnh Render

Bài dự thi #tuoitho2019

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.