VÒNG BÁN KẾT – Giải đấu Super Fight 2019

Xem kết quả chi tiết VÒNG TỨ KẾT TẠI ĐÂY hoặc xem ở hình dưới (số màu đen bên cạnh tên nhân vật là số vote nhân vật nhận được ở Vòng trước).
.
Super Fight là một giải đấu võ thuật trong truyện tranh One Punch Man, được tổ chức tại Sân vận động Thành phố C, cứ sáu tháng một lần..
Super Fight đã được một số người sử dụng như một cách để quảng bá võ đường hoặc tên tuổi của họ. Cho đến nay đã có 22 giải đấu. Giải Super Fight đầu tiên được công bố rộng rãi và có số lượng tham gia lớn nhất cho tới nay.

VÒNG BÁN KẾT – Giải đấu Super Fight 2019

Hãy chọn nhân vật mạnh hơn để bước tiếp vào vòng CHUNG KẾT

Thời gian ĐÓNG bình chọn vào lúc 00h00, Thứ 6 ngày 09 tháng 8 năm 2019.


  • Hướng dẫn: Click vào tên nhân vật để bình chọn! Có tất cả 2 cặp đấu! Nhân vật nào được nhiều Vote hơn sẽ đi tiếp vào vòng trong. Nếu bạn không thấy đủ 2 cặp đấu hãy bấm tải lại trang hoặc bấm vào Link để Vote nhé!

Fight 1: Tatsumaki vs. Flashy Flash (https://www.opinionstage.com/xansan2/fight-1-tatsumaki-vs-flashy-flash)

[socialpoll id=”2561746″]

Fight 2: Atomic Samurai vs. Bang (https://www.opinionstage.com/xansan2/fight-1-atomic-samurai-vs-bang)
[socialpoll id=”2561747″]


Cảm ơn bạn đã tham gia bình chọn, kết quả sẽ được công bố vào Thứ 6 ngày 09 tháng 8 năm 2019

Bạn có thể xem thêm thông tin về các nhân vật tại: https://xansan.com/tai-lieu-dich/wiki-one-punch-man-tieng-viet/

Like Fanpage xansan.com và Theo dõi để nhận tin Vòng CHUNG KẾT!


MINI GAME

Hãy Bình Luận bên dưới dự đoán 2 nhân vật sẽ được vào vòng Chung KếtGiải đấu Super Fight 2019! Trước khi Vòng Loại kết thúc!

Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian bình luận để tiến hành trao giải. Phần thưởng cho 3 người dự đoán sớm nhất và chính xác nhất là MỘT BỘ POSTER CARD ONE PUNCH MAN

  • Lưu ý: Bình luận không được phép chỉnh sửa và mỗi người chỉ được chọn 2 nhân vật! Binh luận dự đoán phải comment ngay dưới bài viết này, không tính trên Facebook!

Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc tự do, từng tham gia nhiều dự án Phim, Game, TVC... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.