Giới Thiệu XANSAN.COM

Xin Chào!

Tôi là Xan San, sống tại TP.Hồ Chí Minh, một người yêu thích học hỏi mỗi ngày và có niềm đam mê viết lách. Nghề nghiệp chính của tôi là Animator, nói cho dễ hiểu thì tôi là người tạo ra chuyển động trong phim hoạt hình. Tôi hiện đang làm việc cho hãng phim hoạt hình Colory Animation.

Tại sao website này ra đời ?

Có ba lý do khiến tôi xây dựng website này.

Lý do thứ nhất là trách nhiệm.

Tôi thực sự tin rằng mỗi người chúng ta phải có nghĩa vụ chia sẻ những gì đem lại kết quả tốt đẹp cho cuộc sống. Nhiều năm trước, tôi bắt đầu tìm kiếm và tìm thấy những người vô cùng thành đạt, họ hào phóng dành thời gian truyền cho tôi những thái độ, niềm tin và lý tưởng đã từng giúp họ có được cuộc sống khác biệt. Khi tôi áp dụng triết lý của họ và coi đó là một phần cuộc sống của mình, tôi cũng bắt đầu đạt được những kết quả mong muốn. Như vậy, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải tiếp tục chia sẻ những điều hay đến với nhiều người hơn, tạo nên thành công cho nhiều người trong xã hội.

Lý do thứ hai là công việc.

Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều đang hoặc sẽ có một công việc, trở thành một ai đó trong xã hội. Với vai trò là một Animator của hãng phim hoạt hình được yêu thích khắp Việt Nam, website này chính là sứ mệnh mà tôi phải thực hiện để tiến xa hơn trong nghề nghiệp của tôi. Xây dựng bài giảng, mở khoá học, chia sẻ kinh nghiệm diễn hoạt v.v… Để mỗi khi ai đó trong ngành cần tư vấn tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thành quả tốt đẹp trong công việc của mình.

Lý do thứ ba là mong muốn để lại di sản.

Đây không chỉ đơn thuần là sở thích mà còn là kiến thức, là kinh nghiệm tôi chắt lọc và tích luỹ suốt mấy năm qua. Vài chục năm nữa thế giới sẽ thay đổi rất nhiều, nhưng những kinh nghiệm này chắc hẳn vẫn sẽ giúp ích cho ai đó. Tôi từng đọc những cuốn sách được viết cách đây nhiều thập kỷ, thậm chí hàng thế kỷ, dù không còn là xu thế của thời đại nhưng chúng vẫn được tái bản liên tục nhờ giá trị cốt lõi bên trong. Biết đâu những chia sẻ ở website này cũng sẽ được lưu truyền tới một chục năm sau nữa?

Vì vậy với tinh thần trách nhiệm, công việc và mong muốn để lại di sản, tôi quyết định thành lập Website này để chia sẻ sở thích, kiến thức, kinh nghiệm của tôi.

Tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy điều gì đó hữu ích ở đây. Nếu muốn góp ý hoặc có thắc mắc bạn đừng ngần ngại

Liên hệ với tôi qua

Fanpage: https://www.facebook.com/xansanofficial

Email: [email protected]

Zalo: 0969 712 373

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hy vọng có lúc chúng ta được làm việc cùng nhau!

Thân chào!

Xan San

Sài Gòn, tháng 10/2017