Chương Trình: Cố Vấn Diễn Hoạt (Animation Feedback)

Cố vấn diễn hoạt là gì?

Nhận Feedback từ Animator lành nghề là yếu tố cần thiết để nâng cao trình độ của bạn.

– Nếu bạn là cá nhân đã biết diễn hoạt, tự học diễn hoạt, nhưng mỗi khi làm bài xong không có ai chỉ ra cho bạn biết phải làm sao để các chuyển động trông tốt hơn!

– Hoặc bạn là một Studio sản xuất phim hoạt hình nhưng trong đội ngũ còn thiếu một Lead Animator chuyên Feedback, định hướng để dự án Animation có chất lượng đẹp hơn.

– Hay bạn là sinh viên đang thực hiện đồ án phim ngắn tốt nghiệp, cần một người Feedback cho bài diễn hoạt trong phim tốt hơn.

Mình sẽ là cố vấn diễn hoạt của các bạn, là người cung cấp các dạng bài tập nâng cao cũng như Feedback, đưa ra lời khuyên, sửa chữa bài làm của các bạn để mọi chuyển động trông đẹp mắt hơn. Nâng cao tay nghề, kỹ thuật, cũng như tư duy diễn hoạt cho các bạn. Xem các bài Feedback mẫu

Điều kiện tham gia: Đã biết sử dụng Maya để diễn hoạt. Mình sẽ không hướng dẫn từ A – Z, mà thông qua bài làm của các bạn để đưa ra feedback, giúp bài tốt hơn. Vì vậy, chương trình đòi hỏi các bạn đã biết diễn hoạt rồi. Nếu bạn chưa biết gì vui lòng xem khoá học cơ bản tại đây: https://training.colory.vn/course-cat/animation/


Nội dung chương trình

– Feedback Animation, sửa bài tập, hướng dẫn thêm 1 số kỹ thuật nếu thấy bạn còn thiếu,

– Hỗ trợ thực hiện dự án phim hoạt hình ngắn, góc máy, bố cục, nội dung.

– Feedback Animation từ cấp độ cơ bản (Diễn hoạt trái banh), trung cấp (hành động chạy, nhảy, nhào lộn), tới nâng cao (Nhân vật nói chuyện và tương tác).

– Feedback cho dự án diễn hoạt của Studio, cam kết bảo mật.

* Lưu ý: Đây là chương trình Online! Các bạn gửi File hoặc đặt vấn đề và mình sẽ quay video hướng dẫn gửi lại cho các bạn.

* Xem các bài Feedback mẫu tại đây


Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Điền thông tin vào Form đăng ký: https://goo.gl/forms/HeFQBdAfh9w6vZvt2

Bước 2: Chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau:

Nguyễn Xuân Sang

★  Ngân Hàng Á Châu (ACB), chi nhánh TP.Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 20010 1179

Ngân Hàng VPBank, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh – Số tài khoản: 970 43211 8493 1186 

★ Nội dung: Dangky anim feedback. Ho ten: _ Email: _

Sau đó chụp hình biên lai thanh toán gửi vào fanpage xansan.com chờ xác nhận.

Bước 3: Mình sẽ xác nhận thanh toán thành công. Ngay sau đó mình và bạn sẽ thảo luận về các vấn đề bạn đang vướng mắc, quay video Feedback. Thảo luận qua Facebook, sửa bài tập qua Synsketch. Hỗ trợ trực tiếp qua Ultraview.

Ngoài ra có bất cứ thắc mắc gì chỉ cần Inbox trực tiếp Fanpage xansan.com bạn cũng sẽ được giải đáp !

Xem thêm thông tin về tôi TẠI ĐÂY!

* Xem các bài Feedback mẫu

Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc tự do, từng tham gia nhiều dự án Phim, Game, TVC... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.