Khóa Học Diễn Hoạt 3D – 1 KÈM 1 Online

Thông tin khóa học

  • Thời gian: Đây là khoá học Online nên các bạn được chủ động về thời gian và không gian, không có khung giờ học và cũng không có địa điểm học cố định.
  • Chương trình học: Học 1 kèm 1 Online, kéo dài liên tục trong 3 tháng với mình. Có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy tốc độ tiếp thu bài của học viên.

– Học từ cấp độ cơ bản (không biết gì về phần mềm) đến cấp độ nâng cao (có thể diễn hoạt nhân vật theo ý muốn: chạy, nhảy, nhào lộn, đối thoại, tương tác v.v…).

Tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc làm ngay sau khóa học! 

  • Học phí hiện tại: 4,200,000 đồng/1 người. Dạy cho đến khi bạn tìm được việc làm! Dù bạn tiếp thu chậm, phải dạy bạn thêm 1 năm thì cũng không thu thêm học phí.

Học 1 kèm 1. Mỗi tháng kèm tối đa 2 học viên.

– Sau 2 tuần học đầu tiên nếu cảm thấy chán, thấy không phù hợp với nghề, muốn nghỉ: HOÀN HỌC PHÍ 100%.


Hướng dẫn đăng ký

Bước 1: Điền thông tin vào Form đăng ký: https://goo.gl/forms/HeFQBdAfh9w6vZvt2

Bước 2: Chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau:

Nguyễn Xuân Sang

★ Số tài khoản: 20010 1179 – Ngân Hàng Á Châu (ACB), chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

★ Số tài khoản: 970 43211 8493 1186 – Ngân Hàng VPBank, chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

★ Nội dung: Dangky Anim 1kem1. Ho ten: _ Email: _

Sau đó chụp hình biên lai thanh toán gửi vào fanpage xansan.com chờ xác nhận.

Bước 3: Mình sẽ xác nhận thanh toán thành công. Và ngay sau đó mình và bạn sẽ cùng lên lịch học. Thảo luận qua Facebook, sửa bài tập qua Synsketch.

Ngoài ra có bất cứ thắc mắc gì chỉ cần Inbox trực tiếp Fanpage xansan.com bạn cũng sẽ được giải đáp !

Khi học bạn cần có máy tính để làm bài tập.
– Cấu hình máy tối thiểu:
+ Hệ điều hành Window 7 Service Pack 1
+ Ram 8GB
+ System type 64-bit.

Những ưu điểm của học 1 KÈM 1 ONLINE

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết rằng khoá học của mình không phải là mở lớp, mỗi tháng nhận 10-20 học viên dạy cùng lúc. Mà được giảng dạy theo phương pháp 1 kèm 1 Online. Nhờ ưu điểm của dạy Online không phải đứng lớp mà mình có thể kèm cặp riêng từng người trong suốt 3 tháng.

“Tin tui đi, lời lắm! ehehe…”

Khoan so sánh về giá cả của khoá học, hãy nói về giá trị. Trong suốt 2 năm qua mình đã training cho rất nhiều bạn Học Việc Animator ở Colory Animation. Có khi hướng dẫn cho 4-5 bạn một lúc, có khi thì chỉ hướng dẫn cho 1 bạn duy nhất. Mình nhận thấy rằng hướng dẫn 1 kèm 1 luôn cho kết quả tối ưu nhất. Bạn học viên ấy được mình chú tâm truyền thụ lại tất cả các kinh nghiệm mình có mà nếu hướng dẫn cho nhiều người mình sẽ không thể làm thế vì bận kiểm bài của nhiều bạn một lúc.

Không chỉ học diễn hoạt, mà bất cứ môn học nào: Ngoại ngữ, nghệ thuật, kinh doanh v.v… Học 1 kèm 1 vẫn luôn đạt hiệu quả cao nhất. 

Điểm yếu của dạy 1 kèm 1 là gì? Học viên đi học 1 kèm 1 thì quá lợi thế rồi, còn người dạy 1 kèm 1 có một khuyết điểm là: Suốt 3 tháng đó, mình chỉ dạy được 1 người duy nhất. Phải giúp học viên xin việc làm sau khoá học tốn thêm rất nhiều thời gian và công sức. Với khoảng thời gian đó 1 trung tâm chuyên nghiệp có thể đào tạo xong hàng chục học viên!

Tuy biết được nhược điểm đó mình vẫn quyết định mở lớp Animation 1 kèm 1 này. Mục tiêu của mình là tạo ra những Animator có nền tảng tốt, để sau này có thể cùng nhau làm nhiều thứ khác mà một người không thể làm được. Trừ đi tất cả các chi phí thì khoá học này là Tặng.

Thêm vào đó, ưu điểm của học Online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian chạy xe ngoài đường mà hiệu quả học thì tương đương, vì là học 1 kèm 1 nên có bất cứ câu hỏi gì bạn đều được kết nối trực tiếp với mình để giải đáp mà không cần phải chờ đến giờ lên lớp như học offline.


Tương lai phim hoạt hình Việt Nam sẽ ra sao ?

Mọi thứ vẫn còn đang rất mới và chuẩn bị “bùng nổ”!
Bắt đầu càng sớm càng tốt và bạn sẽ kiểm soát vô số cơ hội trong tương lai gần.

Bạn có thấy mấy năm gần đây điện ảnh Việt Nam phát triển ào ào không? Phim Việt ra rạp liên tục và ngày càng cách tân theo xu hướng của Thế Giới. Và bạn có tự hỏi: Thế hoạt hình Việt Nam ở đâu, sao chưa có phim hoạt hình nào chiếu rạp?

Vâng, đó chính là cơ hội của bạn đấy, khi điện ảnh Việt Nam phát triển thì hoạt hình Việt Nam cũng sẽ đi lên rất nhanh. Các công ty lớn, các tập đoàn và các đại gia showbiz đang âm thầm giót vốn vào các dự án phim hoạt hình. Hoạt hình là mảnh đất màu mỡ để khai thác nên các nhà làm phim Việt đủ thông minh để nhận ra. Cái họ đang chờ đợi là một đội ngũ uy tín có thể sản xuất một bộ phim chất lượng. Nói theo một cách nào đó, thì họ đang chờ bạn đấy!

Nhân lực trong ngành hoạt hình 3D, cụ thể là các Animator dày dạn kinh nghiệm ở Việt Nam đang còn thiếu rất nhiều. Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp phim hoạt hình mà chắc chắn sẽ xảy ra ở Việt Nam (giống như trên thế giới cách đây hàng thập niên) thì sự chuẩn bị kiến thức ngay từ bây giờ là vô cùng quan trọng. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia vào các công ty sản xuất phim hoạt hình của nước ngoài như: Nhật, Hàn Quốc, Singapore… thậm chí đi xa hơn khu vực châu Á nếu muốn và thực sự nghiêm túc với nghề.

“Năn nỉ á đi học đi… Tui bao học phí!”

Vậy, bạn yêu thích công nghệ 3D? Bạn thích xem phim hoạt hình? Bạn muốn có một công việc được làm những gì bạn thích với mức lương cao? Thì tại sao không bắt đầu tìm hiểu ngay từ bây giờ!

 

Rủi ro của bạn là bằng 0 !

Sau 2 tuần đầu tiên học nếu bạn cảm thấy chán, thấy không phù hợp, muốn nghỉ: HOÀN HỌC PHÍ 100%. Bạn lại trở về và tìm một môn khác để học. Ngược lại nếu quyết tâm theo đuổi thì khi hoàn thành khoá học mình sẽ đồng hành cùng bạn chuẩn bị hồ sơ đi xin việc ngay.

Bạn thấy hứng thú chứ? Nếu có hãy lên kế hoạch và đăng ký giữ chỗ ngay hôm nay, chỉ nhận dạy tối đa 2 học viên trong 1 tháng. Khi đã đủ 2 học viên có thể bạn sẽ phải đợi ít nhất 2 tháng để có thể học 1 kèm 1 với mình vì mình bận kèm cặp 2 học viên kia đến khi có việc. Vì vậy hãy đăng ký càng sớm càng tốt.

Mọi câu hỏi hãy comment ngay bên dưới hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage xansan.com để được hỗ trợ!

Xem thêm thông tin về tôi Ở ĐÂY!


Một số bài làm của học viên:

Xan San