Blast

Khi nào Nhân Loại thật sự cần được bảo vệ, anh ta chắc chắn sẽ đến!  – Sitch

 

Blast là anh hùng Hạng 1, Lớp S của Hiệp Hội Anh Hùng. Nơi ở của anh ta hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Biệt hiệu: Trời Long Đất Lở 

Tuổi: Không rõ.

Chiều cao: Không rõ.

Cân nặng: Không rõ.

Khả năng: Không rõ.

 

 


Tiểu sử

Thời điểm 18 năm trước, Blast đã cứu Tatsumaki khỏi một con quái vật. Sau đó anh khích lệ Tatsumaki sử dụng hết sức mạnh của cô khi gặp nguy hiểm. Blast là người đầu tiên được biết đến như một anh hùng, vì anh đã chiến đấu với quái vật trước khi Hiệp hội Anh Hùng được thành lập.


Vẻ ngoài

Blast có một mái tóc đen nhọn và mặc một bộ đồ siêu anh hùng với chiếc áo choàng tương tự như của Saitama. Tuy nhiên, khác một chút là chiếc áo của anh có khóa kéo.


Tính cách

Không có nhiều thông tin về tính cách của Blast.

Trong cuộc họp các anh hùng Lớp S để chống lại cuộc xâm lăng của người ngoài Trái Đất. Child Emperor (Tiểu Bá Vương) đã đề cập đến sự vắng mặt của Blast. Theo như biểu hiện của Tiểu Bá Vương trong cuộc họp thì Blast có khuynh hướng không tham gia vào các cuộc họp của Hiệp Hội Anh Hùng. Giống như Saitama, Anh ta coi công việc làm anh hùng của mình như một sở thích.

Thêm vào đó, từ những lời của Tatsumaki, có vẻ như Anh ta đã không xuất hiện một thời gian rất dài.

Khi nào anh ấy trở lại?   – Tatsumaki tự hỏi.


Sức mạnh

Là anh hùng được xếp hạng cao nhất của Hiệp hội anh hùng, có thể thấy rằng Blast là một anh hùng rất rất mạnh.

Fubuki nói về Blast là: “Người mạnh nhất trong những người mạnh nhất.” trong cuộc nói chuyện ở căn hộ của Saitama, xếp Blast ngang hàng với sức mạnh của King. Tuy nhiên, cho đến khi King được tiết lộ chỉ là một con người bình thường, thì sức mạnh của Blast vẫn chưa được biết đến.

Hai năm trước, Blast từng đánh Quái Vật Rết Cụ Tổ gần chết, một thảm họa cấp độ Rồng – mà 3 người có sức mạnh tương đương Anh hùng S-Class (Bang, Bomb, Genos) tấn công cùng lúc cũng không thể tiêu diệt – nhưng may mắn hai năm trước, Rết Cụ Tổ đã kịp bỏ trốn trước khi bị Blast giết chết!

Sitch, thành viên hội đồng quản trị của Hiệp Hội Anh Hùng, cũng nói rằng: “Blast sẽ được triệu đến để ngăn chặn Thảm Họa cấp độ God ! “


Câu nói tiêu biểu

Khi nguy hiểm đến, đừng chờ đợi ai đó xuất hiện để cứu em!   – Blast nói khi cứu Tatsumaki.


Thông tin ngoại truyện

Blast là lý do Tatsumaki trở thành anh hùng. Cũng giống như Saitama, anh ta có thể thuyết phục mọi người chiến đấu vì lẽ phải.

 

Dịch: Xan San