Drive Knight

Có một hình thức tra tấn mới ngươi có muốn trải nghiệm không? Sự biến đổi cơ thể ta sẽ cho ngươi từng loại đau đớn… “     – Drive Knight

.

Drive Knight là anh hùng chuyên nghiệp Lớp S, Hạng 9 của Hiệp hội Anh hùng.

Biệt hiệu: Kỵ Sỹ Sắt

Tuổi tác: Không rõ

Chiều cao: 182 cm

Cân nặng: Không rõ


Vẻ ngoài

Drive Knight có mái tóc đen dài và đeo mặt nạ trắng. Mặt nạ của anh ta có một khe ngang duy nhất cho đôi mắt, và một con mắt sáng màu đỏ duy nhất ở giữa khe. Phía dưới mặt nạ có ba khe dọc nhỏ, trông như phần miệng của anh ta. Áo giáp của anh khá đơn giản, giống như áo giáp của các hiệp sĩ thời trung cổ (như Don Quixote).


Tính cách

Drive Knight luôn bình tĩnh và có thái độ nghi ngờ đối với Metal Knight (Bofoi). Drive Knight dường như là một chiến binh cực kỳ linh hoạt và chiến thuật. Anh rất tập trung vào việc thu thập thông tin, và không bao giờ đánh giá thấp đối thủ của mình ngay cả khi họ yếu hơn anh rất nhiều; Đồng thời, anh không cho phép bất cứ kẻ thù nào sống sót nếu đã nhìn thấy anh phô diễn khả năng. Điều này có thể là do anh muốn tránh cho đối thủ của mình có cơ hội tìm hiểu và khai thác điểm yếu trong chiêu thức của anh. Anh cũng khá tàn nhẫn đối với những con quái vật, sẵn sàng sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào, bao gồm cả tra tấn, để có được thông tin mà anh mong muốn.

Tương tự như Blast, Drive Knight dường như thích làm việc theo cách riêng của mình mà không theo lệnh của Hiệp hội Anh hùng, trong khi phần lớn các anh hùng S-Class khác tuân theo các mệnh lệnh. Khác với Blast, Drive Knight tham gia vào công việc Anh hùng của mình rất tích cực. Giống như Tatsumaki, anh cũng tự tin vào bản thân thái quá. Theo chỉ huy Sekingar, điều này là do thực tế anh chưa bao giờ thua trận. Tuy nhiên như đã nói ở trên, Drive Knight rất cẩn thận trước đối thủ, anh đã không nhận lệnh tiêu diệt một lượng lớn các quái vật thảm họa Tiger khi không hiểu rõ về chúng,  mặc dù anh có khả năng đánh bại chúng một cách dễ dàng.


Sức mạnh

Là một anh hùng S-Class, Drive Knight chắc hẳn rất mạnh dù ít được thấy anh chiến đấu. Anh có thể dễ dàng đánh bại một nhóm quái vật. Sekingar nói rằng Drive Knight chưa bao giờ thua trận. Danh tiếng này là đủ để Hiệp hội Anh hùng cảm thấy lo lắng khi nghe tin mất liên lạc với anh trước trận đấu quyết định với Hiệp hội Quái vật.

Năng lực thể chất

– Sức khỏe phi thường: Drive Knight  có sức mạnh thể chất to lớn. Anh có thể xé đầu của một con quái vật cấp độ Tiger với rất ít nỗ lực.

– Tốc độ cực nhanh: Drive Knight có những chuyển động cực nhanh ngay cả khi chưa biến đổi thành hình dạng “Nhân Mã”. Anh ta có thể sử dụng chiếc hộp thay đổi hình dạng của mình để tạo thành thanh kiếm và nhanh chóng tiêu diệt hai quái vật cấp độ Tiger trước khi bất kỳ ai trong số chúng có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra.

Phong cách chiến đấu

– Biến đổi cơ thể: Drive Knight sử dụng “hộp biến hình” của mình trong chiến đấu, bằng cách nhanh chóng biến nó thành vũ khí hoặc công cụ khác nhau để đánh bại đối thủ của mình. Cách chiến đấu này dường như rất linh hoạt, vì anh có thể thay đổi hình dạng của nó tùy theo tình hình.

+ Ngựa máy: Drive Knight kết hợp với “hộp biến hình” để biến phần dưới cơ thể của anh thành một con ngựa cơ khí, giúp anh tăng tốc độ và sức mạnh của chân.

+ Kiếm: Drive Knight kết hợp với “hộp biến hình” để biến cánh tay phải của anh thành một thanh kiếm điện. Vai phải của anh có hai mũi nhọn nhô ra và một sợi dây được nối từ nó với thanh kiếm. Thanh kiếm đủ mạnh để dễ dàng cắt đứt qua nhiều quái vật cùng lúc.

Năng lực khác

– Xác định cấp độ thảm họa: Drive Knight có thể xác định được mức độ nguy hiểm của những thảm họa mà anh chống lại. Không rõ điều này là do trong cơ thể anh có máy đo sức mạnh hay chỉ là trực giác của anh mách bảo.

Vũ Khí

– Hộp biến hình: Drive Knight  sở hữu một vật thể giống như cái hộp với khả năng thay đổi hình dạng nhanh chóng và kết hợp với cơ thể của anh để tạo ra các loại vũ khí khác nhau để sử dụng chống lại quái vật hoặc thậm chí là phương tiện di chuyển. Drive Knight cũng có thể sử dụng nó để tra tấn kẻ thù của mình. Nó dường như chứa các bộ phận rời có thể tách ra để lắp ghép thành hình dạng mới.


Mối quan hệ

Metal Knight (Bofoi): Mối quan hệ giữa Bofoi và Drive Knight hiện không rõ. Tuy nhiên, Drive Knight dường như biết Bofoi đủ nhiều để anh không tin tưởng ông ta.

Genos: Cả hai chỉ tương tác một chút với nhau. Tất cả các thông tin mà Genos biết về Drive Knight là từ Hiệp hội Anh hùng và anh chưa bao giờ gặp Drive Knight trước đây. Drive Knight biết về Genos bao nhiêu thì không rõ. Tuy nhiên, anh đã cảnh báo Genos về Bofoi. Điều này cho thấy rằng Drive Knight có biết thông tin về cuộc sống của Genos, và anh có vẻ tin tưởng Genos. Cho đến nay, Genos dường như là Anh hùng duy nhất được cảnh báo về Bofoi.


Thông tin ngoại truyện

– “Drive Knight” là biệt hiệu được Hiệp hội Anh hùng đặt theo yêu cầu trực tiếp từ chính anh.

– Không biết anh là một người máy sinh học (nửa người nửa máy) hay là một người máy cơ học (hoàn toàn bằng máy).

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.

Bình Luận