Fubuki

Tôi không thể là người giỏi nhất. Dù sinh ra đã có trí tuệ, sức khỏe, khả năng nhận thức, và năng lực siêu nhiên, lẽ ra tôi phải đứng ở hàng đầu. Nếu như… Nếu như cô ấy không tồn tại… chị gái ruột của tôi, người sở hữu năng lực vô hình mạnh nhất”     – Fubuki nói về bản thân mình và chị gái của cô.

 

Fubuki hay còn được biết đến với biệt hiệu: Bão Tuyết Địa Ngục, là người sở hữu năng lực siêu nhiên, em gái của Tatsumaki và là thủ lĩnh của nhóm các anh hùng B-Class: “Tập Đoàn Bão Tuyết”.

Biệt hiệu: Bão Tuyết Địa Ngục

Tuổi: 23

Chiều cao: 163 cm

Cân nặng: Không tiết lộ

 

 


Vẻ ngoài

Fubuki là cô gái trẻ với thân hình đầy nét cong nóng bỏng. Cô ấy có mái tóc màu xanh đậm dài ngang cằm, và đôi mắt màu xanh lá cây. Cô mặc chiếc áo khoác dài màu trắng bên ngoài chiếc đầm xanh đậm của mình, chân đi giày cao gót màu đen và cổ đeo rất nhiều dây chuyền.

Fubuki khi còn học trung học đã có thân hình đầy quyến rũ, tuy nhiên cô không thấy thoải mái khi những người đàn ông lớn tuổi liên tục dòm ngó cô.


Tính cách

Khi Fubuki còn trẻ, cô ấy rất quan tâm tới ngoại hình của mình, đặc biệt là bộ ngực to quá khổ của cô ấy.

Fubuki là người khá tự tin, không nghi ngờ về khả năng của mình, nhưng cô nhận ra giới hạn của bản thân. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giữ vị trí anh hùng hạng 1 B-Class của mình, cô mời những người có thể đe dọa đến danh hiệu ấy như Saitama tham gia vào Nhóm Bão Tuyết. Nếu bị từ chối, cô sẽ cố gắng mưu hại họ, nhóm của cô là nỗi khiếp sợ của các anh hùng mới vào nghề..

Tuy nhiên, trái ngược với tài năng và tiềm lực to lớn của Fubuki, thực tế cô đã thể hiện là một người hay lo lắng và dễ nản lòng khi không thể vượt qua cái bóng của chị gái Tatsumaki. Mặc dù cô đồng ý với Genos rằng cô có khả năng đạt được đẳng cấp cao hơn, nhưng cô tin rằng cô không bao giờ đạt được đến đỉnh cao, không thể lên được S-Class, do Sweet Mask đứng Hạng 1 A-Class ngăn cản bất cứ ai tiến lên S-Class. Vì vậy, cô đã tập hợp những người yếu kém hơn cô với hy vọng một ngày nào đó cô sẽ vượt qua chị gái của mình thông qua sức mạnh về số lượng, trái ngược với Tatsumaki, người thích làm việc một mình.

Fubuki là một lãnh đạo được lòng mọi người vì nhiều thành viên trong nhóm của cô rất tôn trọng và quan tâm đến cô, họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro vì cô ấy. Đổi lại, cô cũng quan tâm sâu sắc tới các thành viên của nhóm. Khi Saitama khích lệ cô và nhóm của cô hãy mạnh mẽ hơn, cô đã liều mình để cứu lấy các thành viên khác, đồng thời hòa hợp mối quan hệ với chị gái mình, cuối cùng Fubuki vượt qua nỗi sợ hãi và điểm yếu của mình, cô quyết định mạnh mẽ hơn và tiến lên A-Class.

Fubuki thông minh, cô có khả năng đàm phán tốt, và thể hiện là người có khả năng suy luận. Cô tới căn hộ của Saitama để thảo luận các kế hoạch và biện pháp đối phó chống lại các mối đe dọa và các vấn đề nguy hiểm sắp xảy ra. Tuy nhiên, cô đã bị thất vọng khi mọi người không lắng nghe cô. Nhưng cô vẫn tiếp tục thuyết phục mọi người dù không được thừa nhận thẩm quyền. Nhưng cô không vì thế mà nổi giận. Điều này tiết lộ rằng khi cô ấy cảm thấy thoải mái với những người mà cô ấy ngưỡng mộ, cô sẽ cư xử mềm mại hơn, sự dịu dàng là một phần trong tính cách của cô.


Sức mạnh

Fubuki là người mạnh nhất trong nhóm Bão Tuyết và các anh hùng B-Class, ngoại trừ Saitama. Cô cũng tuyên bố đủ khả năng để đạt được thứ hạng ở A-Class. Tuy nhiên, cô đã đễ dàng bị đánh bại bởi quái vật Quạt Máy, một quái vật cấp độ Demon.

Về mặt thể chất, cô không khác gì một người bình thường; Thiết bị quét của Tiểu Bá Vương đã cho thấy cô chỉ đạt điểm 19 trong khi nhiều anh hùng B-Class là vài trăm và A-Class là hàng nghìn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này đã bị nứt vào thời điểm đó, sau khi nó quét qua Saitama và chính Tiểu Bá Vương cũng thừa nhận nó vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Ngoài khả năng chiến đấu của mình, cô đã chứng tỏ được khả năng lãnh đạo dẫn dắt một đội quân nhỏ hiệu quả và họ tin tưởng theo cô.

Năng lực siêu nhiên

– Điều khiển vật chất: Mặc dù không nổi tiếng như chị gái Tatsumaki, nhưng Fubuki vẫn là một người có năng lực siêu nhiên vô cùng mạnh mẽ. Ngay cả khi còn trẻ, cô được cho là có khả năng di chuyển một chiếc xe tải.

Cô từng thể hiện khả năng chống lại một thảm họa cấp độ Dragon, sau đó cô rất mệt mỏi và tuyên bố không bao giờ làm điều đó lần thứ hai.

Không giống như hầu hết những người có năng lực siêu nhiên khác, Fubuki đã phát triển khả năng kiểm soát quỹ đạo của những tín hiệu tâm trí của cô, không còn đi theo một đường thẳng. Mặc dù khả năng này không giúp cô trở nên mạnh hơn, nhưng lại giúp cô tạo ra một hệ thống phòng thủ mạnh mẽ. Hơn nữa, cô ấy có thể cảm nhận được khi chị gái cô ở gần hoặc đang gặp nguy hiểm.

Phong cách chiến đấu & các chiêu thức

– Các đòn tấn công bằng siêu năng lực: Fubuki được thấy là chủ yếu sử dụng siêu năng lực khi chiến đấu, ném đất đá hay mọi thứ vào mục tiêu của mình, để cản trở hoặc nghiền nát đối thủ. Thông qua nghiên cứu liên tục và đổi mới, Fubuki đã học được những kỹ năng mà chỉ chị gái cô mới biết, chẳng hạn như khả năng chống lại các đòn tấn công kiểm soát tâm trí. Mặc dù vậy, cô vẫn chưa kiểm soát được sức mạnh của mình.

+ Bão tố địa ngục: Fubuki bao quanh mục tiêu bằng một cơn lốc xoáy mạnh, kéo theo đất đá và những vật thể rắn gần đó để gây ra thiệt hại cho đối thủ, Fubuki sử dụng chiêu thức này để nghiền nát Saitama nhưng thất bại.

+ Lá chắn tinh thần: Bằng cách làm cho những tín hiệu tâm trí chuyển động vòng tròn xung quanh cô, Fubuki có thể tạo ra một cơn lốc có khả năng làm vô hại hoặc chuyển hướng các cuộc tấn công vào tinh thần của cô, như cô đã thể hiện trong cuộc chiến với Psykos. Kỹ thuật này cũng có tác dụng gây nhiễu: nếu một người có năng lực siêu nhiên khác bước vào cơn lốc, họ sẽ không thể sử dụng khả năng của họ. Fubuki đã phát triển kỹ thuật phòng thủ này để vượt qua chị gái mình, Tatsumaki. Thật không may, chị gái cô đã phát triển kỹ thuật đó trong thời thơ ấu của mình, trước Fubuki rất lâu, và Tatsumaki có thể chống lại việc gây nhiễu của Fubuki.

+ Tấn công tinh thần: Một khả năng để tiêu diệt sức mạnh của một người có năng lực siêu nhiên khác. Fubuki tuyên bố rằng cô có thể chặn chị gái của cô trong mười giây với chiêu thức này, tuy nhiên Tatsumaki dễ dàng giải phóng mình trong thời gian ít hơn nhiều.

Năng lực khác

– Khả năng chống lại đòn thôi miên: Fubuki, có thể là do bản ngã mạnh mẽ của cô, đã có thể tự giải phóng mình khỏi sự kiểm soát tâm trí gây ra bởi quái nhân Do-S (Sợi Roi Tình Ái).

– Suy luận: Fubuki là một anh hùng rất thông minh. Cô đã đoán đúng tình hình hiện tại của Hiệp Hội Quái Vật mà không có hệ thống liên lạc của Hiệp hội Anh hùng trong khi Saitama và những người khác thì không biết.

Vũ khí

– Dao cắt giấy: Cô đã được nhìn thấy sử dụng một con dao cắt giấy làm vũ khí cận chiến chống lại Saitama.


Câu nói tiêu biểu

Tôi sẽ không để mất vị trí mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được nó!” – Fubuki nói với Saitama.


Mối quan hệ

SaitamaCô đã kết bạn với Saitama rất nhanh chóng và kỳ lạ sau khi thấy các anh hùng S-Class đến chơi với Saitama. Nhìn thấy điều đó cô rõ ràng là muốn thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn. Cô liên tục nỗ lực tuyển dụng Saitama, nhưng lại bị Saitama thuyết phục ngược lại.

Sau khi chứng kiến ​​anh đánh bại Garou và đánh nhau với Tatsumaki, nỗi ám ảnh của cô với Saitama tăng lên rất nhiều và cô hứa với bản thân sẽ khiến anh gia nhập nhóm Bão Tuyết của cô bằng mọi giá. Cô cũng được Saitama truyền cảm hứng để trở thành anh hùng A-Class.

TatsumakiChị gái và là bạn đồng hành của Fubuki. Fubuki tôn trọng Tatsumaki nhưng tin rằng mình sẽ đứng đầu nếu không có chị ấy và Sweet Mask. Tatsumaki đánh giá cao Fubuki nhưng cô phê bình em gái vì hoạt động theo nhóm mà làm yếu đi bản năng của mình. Tuy vậy, Tatsumaki luôn tự hào khi thừa nhận cô thực sự yêu Fubuki. Trái lại, Fubuki mỗi khi được cứu lại cảm thấy mình thua kém chị gái, và mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Sweet Mask: Fubuki giữ thái độ tôn trọng và có phần sợ hãi đối với sức mạnh của Sweet Mask. Fubuki tin rằng cô sẽ không bao giờ lên được S-Class vì anh ta. Cô mô tả anh như một “con quái vật”, giống như chị gái của cô, Tatsumaki.

– Genos: Giống như Tatsumaki, mối quan hệ giữa Genos và Fubuki khá căng thẳng, mặc dù không phải là tồi tệ như giữa Genos với Tatsumaki. Hai người tuy ít tương tác, nhưng họ có vẻ không ưa gì nhau. Điều này được nhìn thấy khi Genos từ chối và có phần tức giận khi Fubuki thuyết phục anh tham gia nhóm của cô.

Speed-o’-Sound-SonicMặc dù cả hai không tương tác với nhau, nhưng Fubuki rất khâm phục khả năng của Sonic, cô nói rằng anh ta mạnh mẽ như một anh hùng của S-Class.


Thông tin ngoại truyện

Cô được xếp thứ hai trong cuộc bình chọn nhân vật được yêu thích của OPM, đánh bại Saitama trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này rất đáng nể vì cô chỉ xuất hiện trong rất ít chương.

Theo bảng dữ liệu:

– Những gì cô ấy thích là đứng đầu B-Class và Tập Đoàn Bão Tuyết. Sở thích của cô là sưu tầm giày cao gót, mua sắm và tự luyện tập.

– Những gì cô không thích là những tên kém cỏi, những anh hùng hạng dưới không tham gia Hội Bão Tuyết và cô ghét kẹt xe.

 

 

Dịch: Xan San


Fubuki Cosplay