Hiệp Hội Quái Vật

Hiệp hội quái vật là một nhóm các quái vật do Psykos (dưới bí danh Gyoro Gyoro) và Vua quái vật Orochi đứng đầu. Không được biết nhiều về chúng, ngoại trừ việc chúng đang chống lại Hiệp hội Anh hùng. Căn cứ của chúng nằm trong Thành phố Z hoang vắng, phía dưới đường cống ngầm. Căn cứ ngầm đó được xây thành nhiều tầng lớn với các đường hầm và các phòng ở giữa.

Lịch sử hình thành

Thẻ bài mời tham gia Hiệp hội Quái vật

7 năm trước, Psykos (bí danh Gyoro Gyoro) sử dụng “con mắt thứ ba” nhìn thấu được tương lai, nó không thấy rõ được là chuyện gì sẽ diễn ra, nhưng nhìn thấy được kết quả đó là một tai hoạ khủng khiếp đối với các loài sinh vật. Psykos sau đó đã tạo ra Orochi từ một con người mạnh mẽ và thành lập Hiệp hội Quái vật để sẵn sàng đối mặt với thảm hoạ ở tương lai.

Orochi sau đó đã đánh bại võ sĩ Gouketsu và tuyển dụng anh ta như một thành viên.

3 năm trước, Hiệp hội Anh hùng được thành lập chống lại các quái vật.

2 năm trước, Rết Cụ Tổ (Elder Centipede) bị đánh bại bởi Blast, sau đó nó tham gia Hiệp hội Quái vật để mong một ngày trả thù. Nhưng 2 năm sau nó bị giết bởi Saitama.

Hiệp hội Quái vật chính thức công khai hoạt động lần đầu tiên cho Garou bởi hai thành viên của tổ chức này. Chúng đã cố gắng mời anh nhưng bị từ chối.

Các ninja: Gale Wind và Hellfire Flame, tham gia để giết anh hùng Flashy Flash.


Mục tiêu hành động

Cấu trúc trụ sở Hiệp hội Quái vật dưới lòng đất.

Có năm mục tiêu chính của tổ chức:

1. Tạo ra nỗi sợ hãi đối với dân chúng thông qua sự hung hăng của quái vật.

2. Bắt cóc những con tin có vai trò quan trọng đối với hoạt động của Hiệp hội Anh hùng.

3. Biến đổi những người mạnh thành quái vật để tăng sức mạnh quân sự cho tổ chức.

4. Tiêu diệt lực lượng chính của Hiệp hội Anh hùng, là anh hùng Lớp S, làm suy yếu Hiệp hội Anh hùng để họ có thể tấn công Trụ sở Hiệp hội Anh hùng.

5. Xây dựng thế giới mới, nơi quái vật cai trị nhân loại.

Bất kỳ quái vật nào không tham gia Hiệp hội Quái vật được coi là quái vật hành động tự do. Tất cả các quái vật trong Hiệp hội chỉ tham gia với vai trò tiêu diệt Hiệp hội Anh hùng và sẽ không thay thế vị trí lãnh đạo của Orochi, trong đó một số kẻ như Black Sperm, Gale Wind và Hellfire Flame đã có ý định thách thức quyền lực của Orochi nếu Hiệp hội Anh hùng sụp đổ. Nhưng chuyện đó đã không xảy ra.

Các thành viên quái vật cũng rất tự mãn khi nghĩ rằng họ mạnh hơn Hiệp hội Anh hùng mà không chú ý đến sức mạnh của các anh hùng S-class, do đó Pyskos phải nhắc nhở họ rằng sự kiêu ngạo của họ sẽ làm sụp đổ tổ chức nếu họ liên tục đánh giá thấp anh hùng S-class.

Bầu không khí trong Hiệp hội Quái vật rất căng thẳng và tràn đầy sư nghi ngờ. Những con quái vật thường chia thành các phe phái riêng biệt và thực hiện các hoạt động của riêng chúng. Nhiều quái vật cấp cao hơn, chẳng hạn như Royal Ripper thậm chí giết chết các thành viên yếu hơn của Hiệp hội để giải trí hoặc ăn. Hầu hết các quái vật cũng rất thù địch với nhau, và liên tục tạo ra các mối đe dọa để quái vật khác không xâm hại đến chúng.

Hiệp hội quái vật bao gồm 500 quái vật tổng thể. Có khoảng 30 con quái vật cấp quỷ được biết đến, mặc dù nhiều kẻ trong số chúng đã bị giết trong các cuộc tấn công vào các thành phố.


Các thành viên

Hiệp hội Quái vật
Gyoro Gyoro
(lãnh đạo tối cao)
Orochi
Black Sperm
Elder Centipede
Evil Natural Water
Fuhrer Ugly
Gouketsu
Homeless Emperor
Gums
Nyan
Overgrown Rover
Awakened Cockroach
Gale Wind

Hellfire Flame

Phoenix Man
Rhino Wrestler
Royal Ripper
The Great Food Tub
Bug God
Do-Sex
Eyesight


Thông tin ngoại truyện

Ở phiên bản Webcomic, Hiệp hội Quái vật chỉ có 17 thành viên. Nhưng hiện tại trong bản Manga chính thức, số lượng thành viên của Hiệp hội là hơn 500 quái vật.

Tế bào Quái vật được nhắc tới trong Manga, không xuất hiện trong bản Webcomic.

Bản webcomic không có Orochi, và cũng không có sự liên kết với Tổ Chức Bí Ẩn.

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.