Mizuki

Mizuki, còn được gọi với biệt hiệu anh hùng của cô là Đội Trưởng Mizuki. Cô là một anh hùng chuyên nghiệp Lớp B, Hạng 71 của Hiệp Hội Anh hùng.

Biệt hiệu: Đội Trưởng Mizuki

Tuổi: Chưa rõ

Chiều cao: Chưa rõ

Cân nặng: Chưa rõ

Nơi ở: Chưa rõ

 

 

 


Tiểu sử

Mizuki là một “Hotgirl” nổi tiếng và là nhà vô địch môn điền kinh, cô đã quyết định trở thành một anh hùng.

Với những hoạt động của cô hiện tại, có khả năng cô sẽ được mời vào nhóm “Bão Tuyết” của Fubuki sau này. Hiện chưa biết cô có phải là một thành viên của nhóm “Anh hùng Áo lỗ” do Tanktop Master thành lập hay không.


Vẻ Ngoài

Đội Trưởng Mizuki là một cô gái có vóc dáng cao lớn, thân hình cơ bắp. Mái tóc dài màu cam sẫm của cô được buộc theo kiểu tóc đuôi ngựa bằng một dây buộc tóc. Cô có một băng y tế cá nhân dán bên trái gương mặt và đeo khuyên tai. Cô mặc một chiếc áo ba lỗ bó sát cơ thể, mỗi bên sườn áo có một sọc trắng, quần ngắn thể thao với chữ cái viết tắt tên cô: MZK. Cô trang trí trang phục bằng cách đeo ba huy chương quanh cổ.


Tính Cách

Mizuki là một anh hùng dũng cảm, năng nổ trong nhiệm vụ, nhanh chóng hưởng ứng việc tập hợp anh hùng. Cô rất vui vẻ, hào hứng khi được giao nhiệm vụ và mong muốn được thăng hạng.

Tuy bây giờ đã là một anh hùng nhưng cô vẫn hành động như thể cô còn là một vận động viên. Ví dụ khi cô nhờ Sekingar giả làm “huấn luyện viên” thổi còi ra hiệu lệnh cho cô bắt đầu “bài thi”, tức là bắt đầu chiến đấu.

Trích dẫn (bấm để xem)

Onepunch Man Chap 135

Onepunch Man Chap 135

Onepunch Man Chap 135

Mizuki rất ngưỡng mộ Superalloy Darkshine, người mà cô ấy gọi là Senpai (nghĩa là Tiền Bối, hay đàn anh, đàn chị… mang nghĩa kính trọng). Trong trận chiến, cô đã lắng nghe lời khuyên của anh về việc không nên ép cơ thể vận động quá sức. Cô mong muốn biết anh đã trải qua chương trình đào tạo như thế nào để trở nên mạnh mẽ như vậy.

Mizuki cũng rất ngưỡng mộ King, cô đã thất vọng khi không được gặp King trong trận đánh mở đầu với Hiệp hội Quái vật.


Sức Mạnh

Tuy không quá nhanh và mạnh như các anh hùng trong Top A-Class nhưng sức khoẻ và khả năng chiến đấu của Mizuki hơn nhiều anh hùng B-Class, và xếp hạng 71 hiện tại của cô chắc chắn không thể hiện hết thực lực của cô.

Năng lực thể chất

– Sức khoẻ rất tốt: Mizuki đủ mạnh để nghiền nát và tiêu diệt những quái vật cấp độ khác nhau từ Wolf đến Tiger Level chỉ bằng cách kẹp chúng bằng đùi. Khi cô ném cây lao, sức ném đủ mạnh để đâm xuyên qua lớp bê tông cứng và cô còn có khả năng nhảy lộn nhào cao hơn chiều cao của cô, nhiều lần trên không trung. Quái vật Rhino Wrestler (Đô Vật Tê Giác) chấm điểm cú ném tạ của cô là 30 điểm cao hơn cả đạn bắn ra từ khẩu súng ngắm của One Shotter chỉ đước tính 15 điểm. Mizuki cũng ghi điểm cao hơn các anh hùng khác cùng tấn công Rhino, chỉ thấp hơn IaianAtomic Samurai.

– Tốc độ và phản xạ nhanh: Trước khi trở thành một anh hùng Mizuki là một vận động viên điền kinh đẳng cấp thế giới. Cô đã có thể quan sát và phản công những con quái vật đến từ nhiều phía.

– Sức bền cao: Mizuki có thể chịu đựng được khi bị đánh ngã bởi Quái vật Rhino, bị những con quái vật đấm đá túi bụi, và nhiều lần ngã xuống sàn bê tông mà không bị đau hay thương tích gì nghiêm trọng.

Mizuki té ngã nhiều lần nhưng không sao.

– Thông thạo các loại vũ khí: Mizuki có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ trong môn điền kinh đưa nó vào chiến đấu. Cây dùi cui đặc trưng của cô có thể biến thành một cây gậy, một mũi lao. Quả chuỳ gai của Kim Star cũng thay đổi hình dạng, nó biến thành một quả tạ bình thường, khi Mizuki cầm lấy nó và ném vào Rhino. Quả tạ quay trở lại trạng thái quả chuỳ gai khi Kim Star lấy lại nó.

Phong cách chiến đấu

– Bài thi: Mizuki chiến đấu như thực hiện một loạt các bài thi trong môn điền kinh.

+ Nhảy xà: Bài thi đầu tiên của Mizuki, cô nhảy qua các đối thủ của mình bằng một cây gậy.

Onepunch Man Chap 135

Onepunch Man Chap 135

+ Ném lao: Bài thi số hai, Mizuki tiếp tục biến cây gậy của cô thành một mũi lao và ném vào đối thủ từ trên cao.

Onepunch Man Chap 135

+ Ném búa: Mizuki sử dụng mũi lao đang móc vào đối thủ ở phần thi thứ hai, và vung nó vào vào các đối thủ đang vây quanh trước khi cô quăng nó đi xa.

Onepunch Man Chap 135

+ Ném tạ: Đây là phần thi thứ tư của Mizuki, trong đó cô ném một quả tạ có xích về phía đối thủ. Mặc dù đòn tấn công có sức mạnh và tốc độ cao, nhưng nó không làm ảnh hưởng đến quái vật Rhino Wrestler, cấp độ Demon.

Onepunch Man Chap 135

– Đấu vật: Ngoài các kỹ năng chiến đấu theo bài thi của cô, Mizuki cũng là một nữ đô vật có khả năng vật lộn với đối thủ trên mặt đất. Mizuki nói rằng vật lộn là thứ duy nhất cô biết bên cạnh đường đua và sân vận động.

Onepunch Man Chap 135

Onepunch Man Chap 135

Vũ khí

Dùi cui biến hình: Mizuki mang theo một chiếc dùi cui đặc biệt có thể thay đổi hình dạng. Nó có thể kéo dài, thu ngắn, mềm dẻo như một sợi dây hay biến thành một mũi lao nhọn cứng chắc.


Thông Tin Ngoại Truyện

– Murata đã tham khảo hình ảnh của nữ vận động viên Michelle Jenneke khi vẽ Mizuki.

– Murata nói rằng mối quan hệ giữa Superalloy Darkshine và Captain Mizuki tương tự như của hai nhân vật Zangief và Rainbow Mika từ Series Game Street Fighter.


Tranh màu Mizuki

Dịch: Xan San

 

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.