Superalloy Darkshine

Superalloy Darkshine là anh hùng chuyên nghiệp Lớp S, Hạng 11 của Hiệp hội Anh hùng.

Biệt hiệu: Siêu Hợp Kim Đen Bóng Loáng

Tuổi: 27

Chiều cao: 235 cm

Trọng lượng: 250 kg

Nơi ở: Thành phố A


Tiểu sử

Anh từng yếu đuối về thể chất và mặc cảm về cơ thể trong suốt thời thơ ấu cho đến khi anh nhận được quả tạ chuông nặng 3 kg vào ngày sinh nhật thứ 15 của anh, điều này đã thúc đẩy anh luyện tập. Nhiều năm sau, anh trở nên cực kỳ mạnh mẽ và thành công, có thể nâng 2 tấn bằng một tay.

Sau đó, anh tham gia Hiệp hội Anh hùng và trở thành anh hùng C-Class, xếp hạng 383 (hạng thấp nhất) cho đến khi anh lập công lớn và được chuyển lên thẳng S-Class.

Anh “bị đồn đại” đã mất mái tóc của mình vì luyện tập thể chất quá sức.


Vẻ Ngoài

Superalloy Darkshine là người đàn ông da đen bóng, đầu trọc, thân hình cao lớn vạm vỡ với đôi môi dày, đôi mắt to tròn và đôi lông mày rậm. Anh rất cơ bắp với các cơ ngực và cơ bụng nổi khối rõ ràng, một cái cổ to mạnh mẽ. Trang phục duy nhất của anh chỉ có một chiếc quần lót màu đen.


Tính cách

Trái ngược với vẻ ngoài thô lỗ, anh là một anh hùng xếp hạng cao và có trách nhiệm. Trong các cuộc họp anh hùng Lớp S, nơi có nhiều nhân vật đầy quyền lực, Darkshine rất khiêm tốn và thường đảm nhận vai trò là người hòa giải các cuộc xung đột.

Superalloy khuyên Tatsumaki bình tĩnh.

Superalloy Darkshine là một người luôn để ý xem người khác đang nghĩ gì về mình, như khi anh đang ngồi họp với các anh hùng S-Class khác, anh tự hỏi liệu đôi mắt của mọi người có đang dán mắt vào cơ thể anh hay không và anh có phải là người toả sáng nhất trong phòng không. Tuy thích được thể hiện, nhưng anh vẫn tôn trọng những anh hùng khác như Tatsumaki, KingGenos.

Anh còn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến người khác, và thường đối xử với tất cả mọi người một cách đầy tôn trọng và lịch thiệp, không phân biệt cấp bậc.

Khi còn nhỏ, anh thiếu tự tin và rất nhút nhát; điều đó đã thay đổi sau khi anh tập luyện và thành công, anh có được lòng tự trọng. Bây giờ anh có sự tự tin, một chút kiêu ngạo, vẻ bề ngoài to lớn đã giấu đi tính cách tự ti và sự yếu đuối trước đây của anh. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại đối mặt với những bất an trong lòng mình một lần nữa sau khi anh chiến đấu thất bại với Garou, anh sau đó được khích lệ và thậm chí còn trở nên dũng cảm hơn.


Sức mạnh

Là một anh hùng S-Class, Superalloy Darkshine rất mạnh mẽ. Về sức mạnh thể chất, Darkshine được cho là anh hùng S-Class mạnh nhất và anh cũng tự xưng là một trong những anh hùng S-Class mạnh nhất, sánh ngang với TatsumakiKing. Darkshine cũng tự xưng là người có độ cứng không có đối thủ trong thế giới anh hùng (tất nhiên là anh chưa biết tới Saitama). Sức mạnh cơ bắp tuyệt đối của anh khiến anh trở thành anh hùng thể chất mạnh nhất trong S-Class, cao hơn cả Tanktop MasterPuri-puri Prisoner.

Hệ thống mô phỏng diệt chủng ảo (VGS) đã cho thấy Darkshine có khả năng đánh bại Quái vật Carnage Kabuto trong chế độ này sau mười lăm phút, mặc dù nó đòi hỏi Superalloy Darkshine phải sử dụng sức mạnh tối đa của mình để kết liễu đối thủ.

Năng lực thể chất

– Cơ thể như sắt thép: Cơ bắp của anh được coi là số một trong thế giới anh hùng. Darkshine đã tập luyện cơ bắp của mình theo một cách hoàn toàn khác so với Tanktop MasterPuri-Puri Prisoner. Cơ bắp ấn tượng của Superalloy Darkshine hoạt động như một loại áo giáp bằng kim loại, nó thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cứng, sức mạnh và độ dẻo dai, khiến anh gần như không thể bị phá hủy. Da và cơ bắp của anh là bất khả xâm phạm đối với Destrochloridium, một con quái vật cấp Tiger, có cánh tay là những mũi khoan cứng hơn sắt thép, vậy mà nó cũng không thể tạo ra một vết xước trên da anh.

Darkshine đã có thể chịu đựng được những tảng bê tông lớn và nặng từ các tòa nhà đổ xuống đầu mình mà vẫn đứng vững không hề hấn gì. Trong những cuộc tấn công đầu tiên chống lại Hiệp hội quái vật, anh có thể nói chuyện với Mizuki trong khi liên tục bị tấn công bởi nhiều quái vật trước mặt anh, không hề có thiệt hại gì cả.

Anh đã có thể dễ dàng đẩy được đòn tấn công từ quái vật cấp Demon, chẳng hạn như Bug God (Bọ Chúa), và đủ mạnh để chịu được những Quái vật cấp Rồng, chẳng hạn như Garou, quái nhân đã đánh bại Tù nhân Puri-puri bằng một chiêu. Ngay cả khi Garou bắt đầu tiến hoá, Darkshine chỉ bị đánh bại do tinh thần vì nỗi sợ bị thất bại chứ không phải do cơ thể anh bị đánh rách.

Một vài ví dụ khác, Darkshine đã thách đấu Bang, một võ sư mạnh nhất thế giới, mặc dù không thể phản công, nhưng anh cũng không bị bất kỳ vết thương nào. Darkshine cũng đã lãnh trọn một Cú đấm Thiên thần từ Tù nhân Puri-puri ở trạng thái không hề phòng thủ, không có bất kỳ thiệt hại nào. Điều này đã chứng minh rằng trên thực tế, dù anh không muốn chiến đấu thì cơ bắp của anh vẫn cứng như sắt thép. Garou nói rằng nếu các đòn tấn công của anh có hiệu quả trên cơ thể của Darkshine, thì các đòn tấn công ấy cũng sẽ hiệu quả với bất cứ ai. Trong trận đấu giữa Darkshine với Quái vật Carnage Kabuto, anh đã có thể sống sót trước vô số đòn tấn công của quái vật, chứng minh rằng bản thân anh luôn “mạnh hơn anh nghĩ.”

Độ cứng dường như không thể phá hủy của Darkshine cũng có giới hạn của nó, điều này được thấy sau khi Garou gần hoàn thành quá trình tiến hóa của mình và đã có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho Darkshine. Sau khi bị Garou phiên bản tiến hoá đánh trọng thương, Darkshine vẫn đứng dậy hai lần, khiến anh trở thành một trong những anh hùng S-Class duy nhất có khả năng làm như vậy (cùng với Flashy Flash), và vẫn tỉnh táo sau khi bị đánh bại.

+ Cơ thể tăng cường sức mạnh khi toả sáng: Anh đã luyện tập cơ bắp của mình theo một cách khác với tất cả những người luyện tập thể chất, cơ thể của anh sở hữu những đặc tính có thể thoát khỏi bất kỳ đòn tấn công nào khi nó bắt đầu tỏa sáng. Điều này đã được thấy khi Quái vật Destrochloridium cố gắng xuyên qua da của Darkshine nhưng thay vào đó lại bị đánh gục.

Nó thậm chí có thể chịu được sức mạnh được tạo ra bởi Quyền pháp Toàn phong Lưu thuỷ phá thạch quyền của Garou (kết hợp võ công của cả Bang và Bomb) trong một thời gian dài.

– Sức khoẻ phi thường: Qua nhiều năm tập luyện dữ dội, Superalloy Darkshine đã đạt được sức mạnh vượt trội. Ngay cả trước khi đạt tới cấp độ hiện tại, anh đã có thể nâng hai mươi tấn bằng một tay. Hiện tại, sức mạnh của Darkshine được cho là không thể định lượng và vượt qua hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả sức mạnh thể chất của anh hùng S-Class.

Darkshine chạy ngang qua cũng khiến quái vật tan xác.

Anh đã đánh bại Destrochloridium chỉ bằng cách vỗ tay vào nhau. Trong cuộc tấn công đầu tiên của Hiệp hội quái vật, Darkshine có thể tiêu diệt một nhóm quái vật chỉ bằng cách chạy ngang qua chúng cũng khiến chúng tan xác.

Anh có thể đánh bay toàn bộ phần trên cơ thể của Bug God và giết quái vật bằng một cú đấm đơn giản. Thêm vào đó, anh đã có thể phá vỡ tất cả xương sườn của Garou bằng cách lao toàn bộ cơ thể vào Garou, mà Garou không thể chuyển hướng đòn này cho dù sử dụng Quyền pháp Nước chảy đá mòn, đó là sức mạnh tuyệt đối của Darkshine, trong khi Tanktop Master cũng sử dụng chiêu thức này nhưng chỉ có thể làm Garou bị ngã.

Do sức mạnh to lớn của mình, Darkshine có bộ dụng cụ tập luyện siêu nặng được cung cấp bởi Hiệp hội Anh hùng theo yêu cầu của anh.

– Tốc độ cực nhanh: Bất chấp kích thước đồ sộ của anh, Darkshine vẫn nhanh đến đáng ngạc nhiên. Anh có thể di chuyển nhanh đến mức anh biến mất khỏi tầm mắt và tiến đến sát quái vật cấp Dragon. Điều này đã được thấy khi Darkshine có thể theo kịp quái vật Carnage Kabuto trong chế độ chiến đấu mô phỏng, nó là một quái vật cấp Dragon dễ dàng đánh nát Genos bằng một đòn.

Phong cách chiến đấu

– Chiến đấu bằng tay không: Superalloy Darkshine có thể theo kịp Garou trong một khoảng thời gian ngắn. Anh được đánh giá là ngang hàng với Bang với tư cách là những chiến binh đánh tay đôi giỏi nhất của Hiệp hội Anh hùng.

+ Cú đấm siêu hợp kim: Superalloy Darkshine tung một cú đấm cực kỳ mạnh mẽ. Nó được sử dụng lần đầu trong cuộc chiến chống lại Garou. Garou đã dùng tay cản lại nó và bị gẫy xương tay.

+ Bướm kim loại siêu cấp: Superalloy Darkshine khoanh hai tay trước ngực của anh và phóng về phía kẻ thù với sức mạnh to lớn. Chiêu này tương tự với chiêu “Ném toàn thân vào đối thủ” của Tanktop Master nhưng với sức mạnh lớn hơn rất nhiều.


Câu nói tiêu biểu

“Ngươi đang nói gì vậy… thép làm sao có thể xuyên qua được cơ thể ta?”

Chị Tatsumaki đừng chọc anh King, coi chừng ảnh giết chị luôn đó!” – nói với Tatsumaki.

Cậu Genos đừng chọc chị Tatsumaki, coi chừng chị giết cậu luôn đó!” – nói với Genos.

Ngươi đang nói gì vậy… thép làm sao có thể xuyên qua được cơ thể ta?” – nói với Destrochloridium.

Để ta dạy cho ngươi một điều, họ nói có ba anh hùng ngươi không bao giờ nên gây chuyện. Một là: Người đàn ông mạnh nhất trên trái đất, King. Hai là: Đứa con của bão, Tatsumaki. Và ba là: Ta, mãi mãi tỏa sáng trong màn đêm, Superalloy Darkshine. “ – nói với Bug God.

Tôi đã không thực sự chiến đấu với Garou, tôi sợ cảm giác thất bại và đã nghĩ mình không thể thắng.” – nói với Tù nhân Puri-Puri sau khi từ bỏ việc đánh với Garou.

Hãy nhớ đừng để cơ bắp của em bị quá tải!” – nói với Mizuki.


Mối quan hệ

Flash Flash: Họ chưa có một sự tương tác thực sự, nhưng Darkshine và Flash được biết là một kết hợp nguy hiểm trong trận đấu với Garou do sức mạnh của Darkshine và tốc độ của Flash. Darkshine rất tôn trọng đối với Flash, tin rằng nếu Flash chiến đấu với Garou khi còn kiếm, Flash sẽ chiến thắng.

Bang: Darkshine rất tôn trọng Bang và thừa nhận kỹ thuật và khả năng chiến đấu vượt trội của Bang sau khi ông đánh bại anh trong một trận thách đấu.

Puri-puri Prisoner: Cả hai dường như có mối quan hệ rất tốt với nhau, tù nhân Puri-puri gọi Darkshine bằng biệt danh “Darky”. Khi Hang ổ của Hiệp hội quái vật bị sập, Puri đã tìm kiếm Darkshine trong đống đổ nát. Khi Darkshine bị quẫn trí, Puri đã đấm Darkshine bằng tất cả sức mạnh của mình để chứng minh cho Darkshine thấy cơ thể Darkshine rất cứng dù không phòng thủ, điều này giúp Darkshine thoát khỏi trạng thái tự nghi ngờ chính mình. Giống các anh hùng nam khác, tuy thân thiết nhưng Darkshine rất sợ bị Puri coi như là một trong những “cậu bé” của anh.

Darkshine giữ Genos bình tĩnh.

Genos: Darkshine và Genos có mối quan hệ tốt, Darkshine thể hiện sự tôn trọng và lịch sự đối với Genos trong cuộc xâm lược của Boros, thậm chí cố gắng đảm bảo rằng Genos bình tĩnh để Tatsumaki không đánh Genos. Genos đã thừa nhận Darkshine là một S-Class với sức mạnh thực sự vượt trội sau khi chứng kiến ​​anh đánh bại Carnage Kabuto trong mười lăm phút trong một hệ thống mô phỏng chiến đấu.

– Mizuki: Trong các cuộc tấn công đầu tiên chống lại Hiệp hội quái vật, Darkshine và Mizuki dường như có một mối quan hệ như một huấn luyện viên với một vận động viên. Khi Mizuki bị choáng ngợp bởi những con quái vật, Darkshine hỗ trợ cô bằng cách giết chết chúng và khen ngợi cơ bắp của cô. Darkshine cũng bảo Mizuki đừng làm quá tải cơ bắp của mình và Mizuki nói với Darkshine rằng cô sẽ cố gắng luyện tập để được như anh. Mizuki gọi Darkshine là “senpai” và rất ấn tượng trước thái độ thờ ơ của Darkshine đối với những con quái vật đang tấn công. Mizuki đang bối rối trước sức mạnh tuyệt vời của Darkshine và tự hỏi anh đã luyện tập thế nào để trở nên mạnh mẽ như vậy.

Darkshine bảo vệ Mizuki

Saitama: Mặc dù không bao giờ có sự tương tác trực tiếp giữa hai người, Darkshine thể hiện một chút sự chú ý tới Saitama. Trong manga, Darkshine đã rất ngạc nhiên khi Saitama bước ra khỏi tàu vũ trụ của Boros và là một trong những anh hùng S-Class duy nhất có mặt để thấy điều này (cùng với Tatsumaki và Genos).

King: Mặc dù sức mạnh phi thường của Darkshine, anh vẫn thừa nhận và tôn trọng danh hiệu của King “Người đàn ông mạnh nhất trên trái đất” (trớ trêu thay, có thể đó là danh hiệu của Darkshine nếu không có sự nhầm lẫn về King). Darkshine nhìn thấy King mạnh hơn cả Tatsumaki và anh cố gắng trấn an cô sau khi cô mắng King vô dụng không thể hạ con tàu của Boros từ khoảng cách xa. Darkshine cũng nói rằng King là một trong ba anh hùng S-Class không ai nên gây hấn, hai người còn lại là chính mình và Tatsumaki.


Thông tin ngoại truyện

Nguồn gốc cái tên anh hùng của Darkshine xuất phát từ việc luyện tập cơ thể của anh cứng rắn như thép và nước da đen của anh ấy luôn bóng loáng.

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.