Tanktop Master

Áo Lỗ là nguồn sức mạnh… Nếu tôi có thể khai thác hết tiềm năng của áo lỗ… Nếu tôi trở thành một người đàn ông xứng đáng với áo lỗ, thì tôi có thể đánh bại năng lực siêu nhiên.”    – Tanktop Master

 

Tanktop Master là một anh hùng chuyên nghiệp Lớp S, Hạng 16 của Hiệp Hội Anh Hùng.

Biệt hiệu: Cao Thủ Áo Lỗ

Tuổi: Không rõ

Chiều cao: 230 cm

Cân nặng: 157 kg

 


Vẻ ngoài

Tanktop Master là một chàng trai cao lớn, cơ bắp cuồn cuộn, với mái tóc ngắn màu nâu sẫm và mắt nâu. Anh là đội trưởng của đội Anh Hùng Áo Lỗ (bao gồm cả anh hùng Hố Đen Áo Lỗ – Lớp B và Hổ Vằn Áo Lỗ – Lớp C, hai anh hùng từng mắng chửi Saitama sau vụ thiên thạch rơi) Giống như các thành viên khác trong đội, anh cũng mặc một chiếc áo lỗ, áo lỗ của anh màu xanh, quần dài và một chiếc đai quanh thắt lưng, ở giữa mặt chiếc đai chạm khắc hình một chiếc áo lỗ và tên viết tắt của anh.


Tính cách

Tanktop Master có bản chất hào hiệp, có thể thấy điều này khi anh tự nói với bản thân rằng: Cho dù Tatsumaki đứng thứ 2, anh cũng không nên để một cô bé “tự tiêu diệt những kẻ thù nguy hiểm”, mặc dù Tatsumaki thực sự là một người lớn. Anh cũng không sợ phải thừa nhận thất bại, ví dụ như khi anh thua Tatsumaki trong việc phá hủy con tàu vũ trụ của Boros.

Anh là một người rất chu đáo, khôn ngoan, có danh dự, lòng tự trọng và niềm tự hào, và có mối quan hệ tuyệt vời đối với anh em của mình và các anh hùng khác. Những tính cách này tương phản với một số anh em trong đội Áo Lỗ của anh, như Tanktop Tiger (Hổ Vằn Áo Lỗ) và Tanktop Black Hole (Hố Đen Áo Lỗ), những người được cho là rất hung hăng và tham lam.

Mặc dù đã sẵn sàng thừa nhận thất bại, nhưng anh vẫn tỏ ra bực bội khi Saitama nói với anh rằng: “Đá vào mông tôi khó lắm!”


Sức mạnh

Tanktop Master là một anh hùng của S-Class, vì vậy có thể thấy anh rất mạnh. Anh là một trong những anh hùng có sức mạnh thể chất mạnh nhất trong hiệp hội, thậm chí là một trong những người đàn ông mạnh mẽ nhất trên hành tinh.

Trong cuộc chiến với Garou, anh đã không chỉ có thể làm Garou chảy máu dễ dàng mà còn giữ được ưu thế từ đầu cho tới giữa trận đấu, cho đến khi Mumen Rider chen ngang khiến anh không thể tung chiêu quyết định. Anh định tha cho Garou thì bị Garou đảo ngược tình thế, đánh bại anh. Garou nói rằng sức mạnh của Tanktop Master phải ngang với Genos.

 

Năng lực thể chất

– Sức khỏe vô biên: Tanktop Master có năng lực thể chất tuyệt vời. Điều này có thể thấy khi anh nhấc khối bê tông khổng lồ bằng một tay và ném vào tàu vũ trụ của Boros ở khoảng cách rất xa.

Anh đã có thể làm rung chuyển mặt đất chỉ bằng một cú đấm, làm cho Garou mất thăng bằng bay lên không trung ngay lập tức. Không giống như các đồng đội của Tanktops, anh đã có thể đánh bại một trong những máy bay không người lái của Bofoi bằng một cú vật.

Khi anh đang nằm trong bệnh viện sau trận đấu với Garou thì bệnh viện bị một nhóm quái vật tấn công, Anh vẫn có thể ném con quái vật Gyoffrey bay đi mặc dù chưa hồi phục từ những vết thương trong cuộc chiến với Garou.

– Tốc độ cực nhanh: Tanktop Master đã đủ nhanh để khiến Garou phải ngạc nhiên trong trận đấu của họ, anh có thể đánh Garou trước khi Garou kịp ra đòn. Anh cũng tin rằng sẽ chỉ mất một tháng để anh dọn dẹp các mảnh vụn từ cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Thêm một điều nữa, mặc dù không được nhìn thấy, nhưng có thể suy ra rằng anh đã chạy thoát khỏi con tàu của Boros trước khi nó rơi xuống.

– Độ bền bỉ cao: Tanktop Master có thể đứng lên sau khi lãnh trọn các cú đánh từ Garou.

– Linh cảm tốt: Trong khi chiến đấu với Garou, Tanktop Master có thể nhận ra những ý định tà ác từ Garou.

Phong cách chiến đấu

– Chuyên gia chiến đấu bằng tay không: Tanktop Master dường như đã làm chủ được tính linh hoạt của Áo Lỗ, theo anh em trong đội, chiếc áo được sử dụng để tăng khả năng di chuyển và sức mạnh của các cuộc tấn công. Phong cách chiến đấu của anh gồm có vài cú đấm và chiêu thức trong môn đấu vật.

+ Tạo ra vụ nổ bằng tay: Tanktop Master làm mất thăng bằng và hất văng đối thủ của mình bằng cách đấm xuống mặt đất với sức lực khủng khiếp sau khi quay người một vòng để tạo đà.

+ Ném toàn thân vào đối thủ: Anh ôm chặt hai tay vào thân mình rồi lao sầm vào đối thủ với tốc độ cực nhanh. Đòn tấn công này đủ mạnh để hất văng quái vật bay xa.

+ Cú đấm ngàn cân: Một cú đấm bình thường, nhưng với cơ bắp cuồn cuộn và tốc độ di chuyển của anh, các anh em trong đội tin rằng: Cú đấm ấy phải nặng ngàn cân.


Câu nói tiêu biểu

Tôi có nên tha mạng cho hắn không, hắn cũng chỉ là một con người? Không, không… gã này… gã này có còn là con người không?”    – Khi nghĩ về Garou.

Tôi không biết tại sao? Nhưng tôi có linh cảm phải giết gã này ngay tại đây và ngay lúc này!”    – Khi nghĩ về Garou.

 

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.

  2 Comments

 1. Khách
  12/04/2018

  Lấy thằng này quảng cáo cho mấy shop bán áo lỗ được đấy nhỉ :v

  • Xan San
   12/04/2018

   ý tưởng hay đấy :))