Watchdog Man

Chỉ cần thị trấn của tôi an toàn, như thế đối với tôi là đủ.   – Watchdog Man

 

Watchdog Man là một anh hùng chuyên nghiệp Lớp S, Hạng 12 của Hiệp Hội Anh Hùng. Anh phụ trách bảo vệ thành phố Q.

Biệt hiệu: Chó Canh Phòng

Tuổi: Không rõ.

Chiều cao: Không rõ.

Cân nặng: Không rõ.

Nơi ở: Thành phố Q

 


Vẻ ngoài

Watchdog Man là một chàng trai trẻ với khuôn mặt lạnh lùng đến mức vô cảm. Anh mặc một bộ trang phục lông chó phủ khắp cơ thể, ở cổ có đeo vòng chó màu đỏ. Bộ quần áo có nón là hình cái đầu chó. Mặt anh hiện ra nơi phần miệng chó. 


Tính cách

Watchdog Man đã được cho thấy là rất lì lợm và vô cảm. Anh ta có thói quen mặc trang phục của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong khi tắm. Cách ăn của anh ta cũng nhếch nhác vì anh ta ăn như một con chó, không bao giờ thấy dùng nĩa hay thìa, và tất nhiên anh ta cũng ngủ như một con chó.

Giống như một con chó, anh ta chỉ bảo vệ lãnh thổ của mình, thành phố Q, trong suốt nhiệm vụ làm anh hùng, anh nói rằng: “Miễn là tôi có thể bảo vệ thành phố của mình, vậy là tôi toại nguyện”. Ví dụ là sau khi anh đánh Garou một trận tơi tả khiến Garou phải bỏ chạy khỏi thành phố Q, anh ta lập tức ngừng đuổi theo. Nhờ vậy Garou có thể sống sót. Hay khi hiệp hội quái vật tấn công thành phố A và Z, khi các anh hùng mạnh nhất đã ngã xuống, Watchdog Man vẫn không rời thành phố của mình để đi cứu trợ.


Sức mạnh

Là một anh hùng của Lớp S, Watchdog Man rất mạnh. Một minh chứng cho sức mạnh của anh là anh chịu trách nhiệm bảo vệ thành phố Q, được coi là thành phố nguy hiểm nhất trong nước về mặt số lượng các quái nhân ở cấp độ Quỷ trở lên. Trong những ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ, anh đã xoay xở để tiêu diệt một con quái vật khổng lồ mà không bị chấn thương. Theo Hiệp hội Anh hùng, Watchdog Man có thể hạ quái nhân nhanh hơn bất cứ anh hùng nào khác. Watchdog Man cũng đủ mạnh để đánh bại Garou một cách dễ dàng mà không sử dụng hết sức mạnh của mình. Tuy nhiên, một yếu tố góp phần vào điều này là Garou lúc đó thiếu kinh nghiệm trong việc đánh lại các chiến binh “không phải là người” vì Watchdog Man chiến đấu như một con vật chứ không phải là con người, và cũng bởi vì Garou đánh giá thấp khả năng của Watchdog Man.

 

 

 

 

Năng lực thể chất

– Sức mạnh cơ thể: Watchdog Man dường như có một cơ thể cực mạnh, có thể dễ dàng tách rời quái vật bằng tay của mình và đủ mạnh để khiến Garou bị thương nghiêm trọng.

– Tốc độ và phản xạ cực nhanh: Watchdog Man rất nhanh, có thể đánh hạ nhiều quái vật ở các khoảng cách khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn. Anh ta giữ kỷ lục hạ quái vật nhanh nhất. Mặc dù bị tấn công bởi khoảng 30 quái vật cùng một lúc, Watchdog Man đã giành chiến thắng mà không có một vết xước nào. Anh cũng có thể chặn nhiều đòn tấn công từ Garou dễ dàng, sau đó phản công với tốc độ mà Garou không kịp nhìn thấy.

 

Phong cách chiến đấu

Chính Garou – Bậc thầy sử dụng đòn tay cũng phải công nhận phong cách chiến đấu của Watchdog Man như của một con thú hay quái vật chứ không phải là con người. Garou nhấn mạnh thêm rằng Watchdog Man không có bất kỳ kỹ thuật đặc biệt hoặc vũ khí, chỉ dựa vào chiến đấu bằng tay đơn giản. Tuy nhiên, kỹ năng của Watchdog Man được chứng minh là rất mạnh mẽ, có khả năng chống lại các kỹ thuật đòn tay của Garou, bao gồm cả bộ chiêu thức “Nước Chảy Đá Mòn”. Kết quả là anh đã đánh bại tất cả các đòn tấn công của Garou một cách hoàn hảo, vì kỹ thuật của Garou được tạo ra để hạ gục các đối thủ là con người, chứ không phải là quái vật, cũng như thực tế là Bang chưa dạy anh cách chiến đấu với quái vật. Khi Watchdog Man ngăn chặn các đòn tấn công của Garou, anh chỉ chìa tay một cách đơn giản giống như hành vi bắt tay của loài chó.


Câu nói tiêu biểu

Vài kẻ chỉ để xé xác! ”  


Thông tin ngoại truyện

– Theo một số thông tin, Watchdog Man từng là nhân vật Lớp C, Hạng 301 trong Hiệp hội Anh hùng.

– Watchdog Man được xếp hạng 18 trong cuộc bình chọn nhân vật nổi tiếng.

– Watchdog Man xuất hiện trên màn hình máy tính của Dr.Genus trong House of Evolution (Ngôi Nhà Thời Đại).

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.
error: