Manga One Punch Man Tiếng Việt

Thân gửi bạn đọc: Hãy mua truyện giấy để ủng hộ tác giả và NXB. Đó là cách tốt nhất để thể hiện lòng hâm mộ của bạn đối với 2 tác giả của bộ truyện One Punch Man. Mình để link đặt mua ngay phía dưới mỗi bìa truyện, link chính thức từ NXB Kim Đồng.

Đọc Online nhưng vẫn mua truyện sưu tầm các bạn nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Thân Ái

Tập 1 - Chỉ một cú đấm

Một đấm chết luôn! Người hùng Saitama quá mạnh, bất cứ ác nhân hay quái thú nào gặp anh cũng đều bị hạ gục dễ dàng chỉ sau 1 cú đấm! Truyền thuyết về người hùng lãnh đạm bắt đầu!! Cuốn sách hứa hẹn sẽ oanh tạc những ngày nhàm chán của quý vị do bộ đôi phù thủy webcomic và họa sĩ truyện tranh bậc thầy thân ái kính tặng!
MUA TRUYỆN

Hồi 1: Chỉ một cú đấm  
Hồi 2: Kẻ thất nghiệp và Cua  
Hồi 3: Sinh vật tai họa  
Hồi 4: Gia tộc lòng đất 
Hồi 5: Nổ như gãi ngứa  
Hồi 6: Saitama  
Hồi 7: Cuộc đột kích bí ẩn  
Hồi 8: Có phải hắn nói đến gã này?  
Ngoại truyện: 200 Yên (hết tập 1)

Tập 2 - Chìa khóa sức mạnh

Bí kíp đã được phơi bày! Genos và Saitama cùng nhau đột nhập Viện tiến hoá, nơi đã gửi thích khách đến ám sát thầy trò họ. Tại đó, họ bị hung thần Kabuto - Vũ khí tối thượng của viện tấn công như vũ bão. Genos bị thương nặng suýt chết khiến Saitama thực sự nổi giận!?
MUA TRUYỆN

Hồi 9: Viện tiến hoá
Hồi 10: Nghệ thuật đương đại
Hồi 11: Chìa khoá sức mạnh
Hồi 12: Đảng thiên đường
Hồi 13: Tốc độ
Hồi 14: Chưa từng nghe nói
Hồi 15: Sở thích và công việc
Ngoại truyện: Rèn giũa bản thân (hết tập 2)

Tập 3 - Lời đồn

Con đường để trở thành anh hùng chuyên nghiệp đã bắt đầu! Saitama và Genos cùng tham gia bài thi đầu vào của hiệp hội anh hùng! Ở bài thi thể lực, anh đã khiến tất cả ban giám khảo phải kinh ngạc, nhưng không hiểu sao lại chỉ được xếp hạng anh hùng cấp C? Vừa gia nhập tổ chức chưa lâu, anh đã phải đối diện với một nguy cơ mới...
MUA TRUYỆN

Hồi 16: Đậu rồi
Hồi 17: Giao đấu
Hồi 18: Tác nghiệp
Hồi 19: Không rảnh
Hồi 20: Lời đồn
Ngoại truyện 1: Mùa hạ
Ngoại truyện 2: Luồng gió mới (hết tập 3)

Tập 4 - Thiên thạch khổng lồ

Sau khi được thăng cấp, tạm thời yên tâm chưa được bao lâu thì Saitama lại phải đối phó với một tảng thiên thạch khổng lồ từ trên trời rơi xuống! Genos định phá hủy nó nhưng lại cạn năng lượng. Trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, Saitama có thể cản phá thiên thạch chỉ với 1 đấm hay không?
MUA TRUYỆN

Hồi 21: Thiên thạch khổng lồ
Hồi 22: Dư luận
Hồi 23: Hiểm hoạ từ đại dương
Hồi 24: Hải nhân vương
Ngoại truyện: Nhà tù (hết tập 4)

Tập 5 - Không thành công cũng thành nhân

Dù thế nào cũng quyết không lùi bước! Saitama và các anh hùng đang cấp tốc đến hiện trường nơi diễn ra thảm họa cấp Quỷ. Tại đó, Hải Nhân Vương, vua biển - kẻ đứng đầu Hải Nhân tộc đã đánh bại một anh hùng cấp S. Mặc dầu chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng đó, nhưng những anh hùng còn lại vẫn quyết cảm tử với con quái vật tới cùng!
MUA TRUYỆN

Hồi 25: Hải nhân vương (2)
Hồi 26: Một tia hy vọng
Hồi 27: Không thành công cũng thành nhân
Hồi 28: Vì mưa
Hồi 29: Cấp B
Ngoại truyện: Thứ tiền không mua được (hết tập 5)

Tập 6 - Sấm truyền

Nhận được lệnh triệu tập khẩn cấp, các anh hùng, trong đó có Saitama (bám càng) đã tập trung tại trụ sở hiệp hội. Ở đó, họ được thông báo về lời sấm của nhà tiên tri Bagiar Bockfet. Nội dung của nó là "Trái Đất lâm nguy"!! Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra?
MUA TRUYỆN

Hồi 30: Cấp S
Hồi 31: Sấm truyền
Hồi 32: Hiểm hoạ từ vũ trụ
Hồi 33: Kẻ không nghe lời
Hồi 34: Ngươi khùng à?
Ngoại truyện: Cá hồi (hết tập 6)

Tập 7 - Quyết đấu

Trước cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, dàn anh hùng cấp S đã lên đường ứng chiến. Mặt khác, Saitama đột nhập vào phi thuyền của chúng để khiêu chiến với trùm Boros. Sức mạnh khủng khiếp của hắn làm anh phải vận hết khả năng mới có thể đánh trả. Cuộc chiến đáng sợ này sẽ đẩy vận mệnh của Trái Đất về đâu?
MUA TRUYỆN

Hồi 35: Quyết đấu
Hồi 36: Bản lĩnh của Boros
Hồi 37: Rơi
Ngoại truyện 1: Công trình lớn
Ngoại truyện 2: Sự tích đại đệ tử
Ngoại truyện 3: Cơm thịt heo (hết tập 7)

Tập 8 - Người đó

Anh hùng cấp S - King được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Đứng trước anh ta, các quái nhân đều phải sợ một phép. Một tổ chức bí ẩn đã cử thích khách đến hạ sát King. Vào giây phút ngàn cân treo sợi tóc đó, Genos và Saitama tình cờ xuất hiện... Sự thực nào sẽ được làm sáng tỏ?
MUA TRUYỆN

Hồi 38: King
Hồi 39: Người đó
Hồi 40: Ngoài vòng pháp luật
Ngoại truyện 1: Mèo lạc
Ngoại truyện 2: Tôm hùm (hết tập 8)

Tập 9 - Chớ coi thường!

Một kẻ thần tượng các quái nhân - Garou đã tấn công hiệp hội anh hùng giữa lúc lực lượng của họ đang bị dàn mỏng khắp nơi. Tại một diễn biến khác, anh hùng hạng nhất cấp B - Fubuki đã tìm đến nhà riêng của Saitama hòng chiêu mộ anh về dưới trướng của mình. Nhưng...
MUA TRUYỆN

Hồi 41: Kẻ muốn làm quái nhân
Hồi 42: Phe Bão Tuyết
Hồi 43: Chớ coi thường
Hồi 44: Tăng tốc
Hồi 45: Danh hiệu anh hùng
Hồi 46: Săn anh hùng
Hồi 47: Chiêu thức (hết tập 9)

Tập 10 - Tinh thần chiến đấu

Người quái nhân Garo đang đẩy mạnh chiến dịch "Săn anh hùng" khiến nền công nghiệp này bị ảnh hưởng nặng nề. Khi ấy, Saitama bỗng dưng nổi hứng đi thám thính giải đấu Super Fight! Thế rồi một con rết lớn thình lình xuất hiện trước mặt Trẻ Trâu Chày Cối - Anh hùng cấp S hiện đang giữ trọng trách bảo vệ một thành viên đầu não của hiệp hội.
MUA TRUYỆN

Hồi 48: Chuối
Hồi 49: Đang chán mà
Hồi 50: Vênh váo
Hồi 51: Đồ đội đầu
Hồi 52: Cấm trả lại
Hồi 53: Phòng chờ
Hồi 54: Rết
Hồi 55: Tinh thần chiến đấu
Ngoại truyện 1: Ngày nghỉ của Tatsumaki
Ngoại truyện 2: Gu thời trang
Ngoại truyện 3: Chỉ số (hết tập 10)

Tập 11 - Đại quái trùng

Rết tổ tông - thảm họa cấp Rồng đã xuất đầu lộ diện! Trước kích cỡ khổng lồ của nó, Trẻ Trâu Chày Cối đã phải chật vật khổ chiến và bị đánh văng xuống ngay trước mặt "Thợ săn anh hùng" Garou và thế là, một cuộc chiến khác lại bắt đầu!!
MUA TRUYỆN

Hồi 56: Trực diện
Hồi 57: Phá đám
Hồi 58: Đại quái trùng
Hồi 59: Chỉ có ngươi
Hồi 60: Tiến lên võ đài
Hồi 61: Ngựa ô
Ngoại truyện: Đội siêu nhân (hết tập 11)

Tập 12 - Kẻ mạnh

Các cao thủ của đại hội võ thuật liên tục đem đến cho khán giả những trận đấu cực kì mãn nhãn. Trong số đó, Suiryu với tuyệt chiêu Ám Thế Quyền tỏ ra nổi bật nhất. Cùng lúc ấy, ở bên ngài Genos và các anh hùng đang phải quần nhau với vô số quái vật nguy hiểm. Bên trong sắp tới lượt Saitama và Bakuzan thượng đài!!

MUA TRUYỆN

Hồi 62: Lý do tìm kiếm
Hồi 63: Trận đấu và cuộc chiến
Hồi 64: Giới hạn
Hồi 65: Chị và em
Hồi 66: Kẻ mạnh
Hồi 67: Không phải hạng thường
Ngoại truyện: Ngày nghỉ giữa tuần của King (hết tập 12)

Tập 13 - Tế bào quái nhân

Các anh hùng Cấp A hoàn toàn không phải là đối thủ của quái thú khổng lồ - Bạch Tuộc Trăm Mắt. Đúng lúc đó, anh hùng Cấp S - Hào Quang Chớp Nhoáng đã kịp thời ứng cứu họ. Cuộc tấn công quy mô lớn của đám quái nhân lần này là vì mục đích gì? Trong khi đó, Đại hội võ thuật Super Fight đang dần tiến vào vòng chung kết!
MUA TRUYỆN

Hồi 68: Binh lực hùng hậu
Hồi 69: Tế bào quái nhân
Hồi 70: Thú vui của kẻ mạnh
Hồi 71: Võ thuật chân chính
Ngoại truyện: Ngôi sao (hết tập 13)

Tập 14 - Bên bờ tuyệt vọng

Quái nhân Goketsu bắt giữ các đấu sĩ của đại hội võ thuật Super Fight, ép họ ăn tế bào quái nhân. Các quái nhân mới sinh ra lần lượt tấn công Suiryu, tân vô địch của giải đấu năm nay khiến cho anh trở tay không kịp! Trong cơn nguy khốn ấy, một anh hùng bỗng xuất hiện…
MUA TRUYỆN

Hồi 72: Quái nhân hoá
Hồi :
Hồi :
Hồi :
Ngoại truyện: (hết tập 14)

Tập 15 - Những kẻ trong bóng tối

Tuy đã tích cực tham gia giải đấu Đại hội võ thuật và tiêu diệt một số kẻ sừng sỏ trong Hiệp hội quái nhân, nhưng Saitama, vì quá mạnh mà vẫn cảm thấy vô cùng trống trải. Và rồi, King đã chỉ ra cho anh thế nào là lẽ sống của một người hùng. Trong lúc đó, bè lũ quái nhân đang ra sức tiếp cận Sonic Siêu Thanh…
MUA TRUYỆN

Hồi :
Hồi :
Hồi :
Hồi :
Ngoại truyện: (hết tập 15)

Tập 16 - Toàn lực

Một số anh hùng đã bao vây căn cứ của Garo. Dù vậy, hắn vẫn lần lượt hạ gục từng người một, cho đến khi Genos tham chiến!? Tại một diễn biến khác, cuộc tranh tài cao thấp giữa Saitama và King cũng đang lên tới đỉnh điểm…
MUA TRUYỆN

Hồi :
Hồi :
Hồi :
Hồi :
Ngoại truyện: (hết tập 16)