Back

SỰ RA ĐỜI

Bắt nguồn từ niềm đam mê vô tận trong việc tạo ra các chuyển động cho nhân vật trong phim hoạt hình. Từ đó các khoá học chuyên sâu về Diễn Hoạt ra đời nhằm phục vụ các bạn có nhu cầu trở thành một Animator chuyên nghiệp..

Có 3 lý do chính dẫn tới sự ra đời của Xan San Animation

  • Thứ nhất: Chia sẻ kiến thức là một sở thích của mình. Mình luôn mong muốn khi còn sống có thể để lại di sản cho đời sau. Những kiến thức mà mình chia sẻ chắc chắn sẽ còn giúp ích rất nhiều cho các thế hệ Animator tương lai.
  • Thứ hai: Mình muốn mang lại giá trị cho người khác. Giúp đỡ người khác có kiến thức, có công ăn việc làm là điều rất cần thiết, mình nghĩ trách nhiệm này không chỉ phụ thuộc vào các thầy cô trong nhà trường, mà còn thuộc về những người ưu tú hơn trong xã hội, những người đã tích luỹ kinh nghiệm nhiều năm đều nên có thói quen chia sẻ lại cho người khác để giúp đất nước tiến bộ hơn.
  • Thứ ba: Mình muốn mang lại giá trị cho bản thân. Trong quá trình chia sẻ kiến thức mình nhận được rất nhiều niềm vui, sự tôn trọng, có những cơ hội nghề nghiệp lớn và cả tiền bạc. Nhưng quan trọng nhất là mình thấy lòng mình được thanh thản vì đã sống một cuộc đời có ý nghĩa, đã cống hiến bằng tất cả sự nhiệt huyết.
Được thành lập vào ngày 20 tháng 08 năm 2020, XAN SAN ANIMATION ra đời với mong muốn giúp đỡ mọi người có công việc yêu thích, góp phần cung cấp nhân sự cho nghề 3D Animation còn non trẻ tại Việt Nam, đồng thời sản xuất ra những tác phẩm mang phong cách riêng. ➥ CƠ HỘI HỢP TÁC
Xan San, Founder

CORE TEAM Xan San Animation hoạt động hoàn toàn Tự Do, không có Trụ Sở. Các Artists ở mọi miền Tổ Quốc kết nối thông qua Internet, làm việc từ xa và được quản lý bởi Nhóm Nòng Cốt (Core Team)

6

Xan San

Founder, Director
hong_duyen

Hồng Duyên

Producer, Animator
gemi_phan

GemK Phan

Animator
maste

Freelancers

Model, Rig, Anim, Render

THAM GIA CÙNG CHÚNG MÌNH

Chúng mình giúp bạn gây dựng sự nghiệp từ những điều bạn yêu

Cộng đồng Autodesk Maya Việt Nam

Đây là nơi quy tụ tất cả những người dùng Maya tại Việt Nam. Bất cứ vấn đề gì về Maya các bạn chỉ cần đăng lên đây hỏi là sẽ nhận được giải đáp ngay. Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng các tác phẩm thực hiện bằng Maya lên đây để được nhận xét. Đây cũng là nơi thường xuyên có tin tuyển dụng từ các Studio lớn.

Cộng đồng Blender Việt Nam

Đây là nơi quy tụ tất cả những người dùng Blender tại Việt Nam. Bất cứ vấn đề gì về Blender các bạn chỉ cần đăng lên đây hỏi là sẽ nhận được giải đáp ngay. Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng các tác phẩm thực hiện bằng Blender lên đây để được nhận xét. Đây cũng là nơi thường xuyên có tin tuyển dụng từ các Studio lớn.

Cộng đồng Dẫu Phải Diễn Hoạt

Nơi chia sẻ các tác phẩm Animation, các kỹ thuật diễn hoạt từ cơ bản đến nâng cao. Và là nơi cộng dồng Animator Việt Nam quy tụ so tài, kết nối... cùng nhau phát triển. Các bạn cũng có thể đăng các câu hỏi về kĩ thuật diễn hoạt trên này để nhận được giải đáp nhanh nhất.

▶ LIÊN HỆ HỢP TÁC

Email: we@xansan.com

Youtube: Xan San Animation

Fanpage: Xan San Animation

Zalo, Skype: 0969 712 373

* Hoặc nhắn tin cho chúng mình theo mẫu dưới đây