“Chúng tôi giúp bạn gây dựng sự nghiệp từ những điều bạn yêu.”

Xan San, Founder

Chúng Tôi Được Thành Lập Thế Nào?

Những năm tháng còn là sinh viên, Xan San đã tự học 3D qua internet. Sau đó anh xin vào Colory Animation, một hãng phim hoạt hình nổi tiếng ở Việt Nam để học việc. Sau gần 5 năm làm việc tại Colory, trải qua bao thăng trầm, anh trở thành Lead Animator và Giảng Viên Animation tại đây. Những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng giá trị anh được dạy ở Colory là hành trang cho anh đi tới sự nghiệp cao hơn.

Sau đó anh tiếp tục làm việc tại "Glass Egg Digital Media" một công ty chuyên về Game và sau đó là "Bad-Clay Studio" một công ty chuyên về kỹ xảo. Nhờ vậy anh có thêm nhiều kinh nghiệm sản xuất một sản phẩm CGI hoàn hảo. Anh quyết định sáng lập XAN SAN ANIMATION để mở rộng các hoạt động giảng dạy và mong muốn thực hiện những dự án mới.

Chúng Tôi Làm Gì?

Bắt nguồn từ niềm đam mê tạo chuyển động cho nhân vật trong phim hoạt hình. Chúng tôi thử chia sẻ kiến thức tới cộng đồng hoàn toàn miễn phí, điều này bất ngờ được mọi người đón nhận rất tích cực. Từ đó các khoá học chuyên sâu về Diễn Hoạt ra đời nhằm phục vụ các bạn có nhu cầu trở thành một Animator chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng có chương trình liên kết với các giảng viên để giảng dạy các khoá học khác, hoặc hợp tác bán các sản phẩm chuyên ngành như Sách, Mô Hình 3D... đồng thời tổ chức các cuộc thi liên quan tới Diễn Hoạt. Nhìn chung, XAN SAN ANIMATION ra đời với mong muốn giúp đỡ mọi người có công việc yêu thích, góp phần cung cấp nhân sự cho ngành nghề 3D còn non trẻ tại Việt Nam, đồng thời sản xuất ra những tác phẩm mang phong cách riêng.

Tham Gia Cùng Chúng Tôi

Chúng tôi luôn tuyển sinh các học viên mới, tìm kiếm các đối tác để giảng dạy, bán các sản phẩm chuyên ngành và sản xuất phim hoạt hình.

Cộng đồng Autodesk Maya Việt Nam

Đây là nơi quy tụ tất cả những người dùng Maya tại Việt Nam. Bất cứ vấn đề gì về Maya các bạn chỉ cần đăng lên đây hỏi là sẽ nhận được giải đáp ngay. Ngoài ra các bạn cũng có thể đăng các tác phẩm thực hiện bằng Maya lên đây để được nhận xét. Đây cũng là nơi thường xuyên có tin tuyển dụng từ các Studio lớn.

Cộng đồng Dẫu Phải Diễn Hoạt

Đây là nơi Xan San Animation thường xuyên tổ chức các cuộc thi Diễn Hoạt với các chủ đề theo từng tháng. Giải thưởng sẽ là các phần học bổng, mã giảm giá hoặc Sách, Mô hình 3D v.v.. Các bạn cũng có thể đăng các câu hỏi về kĩ thuật diễn hoạt trên này để nhận được giải đáp nhanh nhất.

▶ LIÊN HỆ

Email: we@xansan.com

Youtube: Xan San Animation

Facebook: Xan San Animation

  * Hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo mẫu dưới đây

    error: