Back
Đức Anh

Đức Anh

Animator

“Trung tâm tốt, giáo án hợp lý, người dạy có tâm, có tầm, rất có chất lượng, sau khi tham gia khóa học, tui đã trở thành 1 animator chỉ trong 4 tháng… Very GOOD!”

quyen phan

Quyên Phan

Học viên

“ Học online nhưng bài giảng dễ học, giảng viên nhiệt tình, feedback rất dễ hiểu, chi tiết, hiệu quả trong việc học ^^ ”

le duong

Lê Dương

Animator

“ Hông biết sao chứ thầy giáo thân thiện quá trời quá đất. hê hê. Nhiệt tình chỉ dạy nữa chớ. Các bài giảng rất dễ hiểu. Mặc dù là lớp học online nhưng lại feedback đều đặn không khác gì học off luôn. Chưa thấy ở đâu hỗ trợ nhiệt tình và đông học viên như ở đây! 5* cho chất lượng. ”

ngoc anh

Ngọc Anh

Animator

“ Cảm ơn thầy Xan San đã support em nhiệt tình và tạo cảm hứng truyền lửa cho em. Nếu không gặp anh thì em không biết phải bắt đầu từ đâu. Giấc mơ ngọn lửa này !! sẽ luôn cháy và tiến đến các nấc cao hơn nữa! ”

quynh anh

Quỳnh Anh

Animator

“ Học online nhưng giáo viên nhiệt tình sửa bài hướng dẫn từng li từng tí, sửa từng pose một. Vừa có cảm giác học riêng tư tự do nhưng lại ko bị bỏ rơi. Bài giảng rất dễ hiểu, cảm giác ngồi học lại vừa thoải mái luôn . Cảm ơn thầy Xan San, em sẽ cố gắng ko lầy lội ở Lớp trung cấp (Action) ”

nghia doan

Nghĩa Đoàn

Animator

“ Đây sẽ là nơi tyệt vời cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vì học phí khá rẻ so với những nơi khác, nhưng chất lượng tuyệt vời! Giáo án của thầy rất chi tiết rõ ràng và chất lượng. thầy feedback rất nhiệt tình… Các học viên đều có việc làm khi học xong! Excellent! ”

tu anh

Tú Anh

Học viên

“ Thầy dạy rất hay, bài tập theo sát giáo trình. Mặc dù mình chưa hề có kiến thức gì về Maya, bản thân đang học Lớp Cơ Bản đã thấy điều khác biệt nhiều lắm. Các bạn có mong muốn học thì nên đăng ký không uổng đâu ^^. Cám ơn trung tâm nhiều ạ ! ”