Back
Đức Anh

Đức Anh

Animator

“Trung tâm tốt, giáo án hợp lý, người dạy có tâm, có tầm, rất có chất lượng, sau khi tham gia khóa học, tui đã trở thành 1 animator chỉ trong 4 tháng… Very GOOD!”

bb6d61f5101e67c945c28651530e3b60

Kin Công

Animator

“Ngon Bổ Rẻ!! Khoá học dễ hiểu đầy đủ kiến thức cho người mới, giảng viên nhiệt huyết feedback tận tình. Nói nhiều mất hay , mọi người nên trải nghiệm khoá học để bắt đầu bước chân vào con đường diễn hoạt.”

le duong

Lê Dương

Animator

“ Hông biết sao chứ thầy giáo thân thiện quá trời quá đất. hê hê. Nhiệt tình chỉ dạy nữa chớ. Các bài giảng rất dễ hiểu. Mặc dù là lớp học online nhưng lại feedback đều đặn không khác gì học off luôn. Chưa thấy ở đâu hỗ trợ nhiệt tình và đông học viên như ở đây! 5* cho chất lượng. ”

ngoc anh

Ngọc Anh

Animator

“ Cảm ơn thầy Xan San đã support em nhiệt tình và tạo cảm hứng truyền lửa cho em. Nếu không gặp anh thì em không biết phải bắt đầu từ đâu. Giấc mơ ngọn lửa này !! sẽ luôn cháy và tiến đến các nấc cao hơn nữa! ”

quynh anh

Quỳnh Anh

Animator

“ Học online nhưng giáo viên nhiệt tình sửa bài hướng dẫn từng li từng tí, sửa từng pose một. Vừa có cảm giác học riêng tư tự do nhưng lại ko bị bỏ rơi. Bài giảng rất dễ hiểu, cảm giác ngồi học lại vừa thoải mái luôn . Cảm ơn thầy Xan San, em sẽ cố gắng ko lầy lội ở Lớp trung cấp (Action) ”

nghia doan

Nghĩa Đoàn

Animator

“ Đây sẽ là nơi tyệt vời cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vì học phí khá rẻ so với những nơi khác, nhưng chất lượng tuyệt vời! Giáo án của thầy rất chi tiết rõ ràng và chất lượng. thầy feedback rất nhiệt tình… Các học viên đều có việc làm khi học xong! Excellent! ”

hong duyen

Hồng Duyên

Animator

“Khoá học hay dễ hiểu còn rẻ! Khoá học chi tiết dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao, rất bài bản học tập còn được thực hành ngay dễ nắm bắt bài , ngoài ra còn có các bài test để ôn lại kiến thức đã học . Giảng viên feedback nhanh, chi tiết, tận tình!”