Mosquito Girl

Mosquito Girl là một mẫu thí nghiệm đột biến nhân tạo được tạo ra bởi Tiến sĩ Genus từ Ngôi Nhà Thời Đại. Thí nghiệm đột biến đầu tiên của Genus gặp Saitama.

Biệt hiệu: Yêu Nữ

Tình trạng: Đã chết

Chiều cao: 260 cm

Cấp độ thảm hoạ: Quỷ


Vẻ Ngoài

Có cấu tạo giống như côn trùng, cơ thể của Mosquito Girl phần lớn là xương ngoài bao  quanh bảo vệ những mô và cơ quan mềm của cơ thể, nó đủ nhẹ để cô có thể bay. Tất cả các chi của cô được kéo dài và kết thúc bằng hai cái móc, hai chân dưới của cô giống hai chân sau của loài thú. Bắp tay và cẳng tay của cô được bao phủ bởi một lớp lông dài, có kẻ sọc và trông giống như những chiếc sừng. Cô còn có một cơ thể vô cùng gợi cảm.

Ngoài mái tóc dài với khuôn mặt con người rõ ràng, phần đầu của cô giống như đầu một con muỗi, bao gồm một cặp mắt kép phức tạp, hai bộ râu, và một ống chích ngắn. Mặc dù có phần cơ thể người nhỏ, cô vẫn mang một cái bụng lớn của loài muỗi ở phần lưng của mình.

Sau khi biến đổi cơ thể, những dải sọc trên cơ thể của cô trở nên lởm chởm và rõ rệt hơn, cùng lúc đó lông và đỉnh đầu biến thành những gai nhọn.


Tính Cách

Có tính cách của con người pha lẫn với loài thú, Mosquito Girl khá tinh nghịch thích trêu đùa con mồi, và liên tục thèm khát máu của họ. Ngược lại, cô đối xử với loài muỗi như mẹ, gọi chúng là “những đứa con nhỏ” và kết hợp chúng lại cho các cuộc tấn công của cô. Ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm, cô vẫn kiêu ngạo và bình tĩnh, cô xúc phạm đối thủ của mình cũng nhiều như tấn công họ.


Sức Mạnh

Bị giết bởi một cái tát…

Mosquito Girl là một Người đột biến mạnh mẽ từ House of Evolution, được tạo ra bởi Dr.Genus và được coi là thảm họa cấp độ Demon. Sức mạnh của cô tiếp tục tăng lên sau khi biến đổi cơ thể, có thể nhận thấy lúc này cô còn mạnh hơn cả Gorilla Bọc Thép (Armored Gorilla), vì cô có thể đánh bại Genos, điều mà Armored Gorilla không thể làm được. Mặc dù sức mạnh rất rõ ràng của cô, nhưng cô vẫn bị Genus coi là một bản thí nghiệm “nháp”.

Năng lực thể chất

– Đặc điểm sinh học: Giống như loài muỗi, Yêu Nữ chỉ được tăng cường sức mạnh bằng cách tiêu thụ máu. Dù chỉ hành động một mình, nhưng với khả năng kiểm soát đàn muỗi của cô khiến cô linh hoạt hơn trong chiến đấu so với bất kỳ thành viên nào khác của Ngôi nhà Thời đại.

– Khả năng bay: Cánh mọc ra từ lưng cho phép Yêu Nữ di chuyển rất cơ động trong không trung.

– Tốc độ và phản xạ cực nhanh: Là một thảm họa cấp độ quỷ, Yêu Nữ dường như khá nhanh, vì cô có thể né tránh các tia nhiệt từ Genos. Ngay cả ở tốc độ cao, cô cũng có thể né tránh đạn hoặc chuyển hướng bay mà không để mất tốc độ.

Phong cách chiến đấu

– Đánh tay đôi: Ngoài việc điều khiển muỗi trong chiến đấu, Yêu Nữ có vẻ là một chiến binh không có vũ khí, và phát huy tốt khả năng trong các trận đánh gần. Cô chủ yếu sử dụng những cánh tay có móng vuốt của mình trong trận chiến.

+ Đòn chích:  Yêu Nữ sử dụng ống chích trên trán của mình để tấn công đối phương.

– Điều khiển đàn muỗi: Bằng cách sử dụng tín hiệu, Yêu Nữ có khả năng chỉ huy bất kỳ con muỗi nào trong vòng bán kính 50 km, để hội tụ chúng cùng một lúc hoặc tấn công các mục tiêu riêng lẻ, đàn muỗi hút máu con mồi và biến chúng thành xác khô chỉ trong vòng vài giây. Mối liên hệ của cô với muỗi cũng cho phép cô nhận biết về cái chết của chúng, cho phép cô xác định có kẻ tấn công nào đang đến gần. Cô sử dụng đàn muỗi để hỗ trợ cho cô trên chiến trường.

Trích dẫn (bấm để xem)

+ Biến hình: Bằng cách ra lệnh cho đàn muỗi tiêm máu cho cô, Yêu Nữ có thể biến đổi để trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và to lớn hơn. Nếu được cấp đủ máu, hình dạng của cô ấy sẽ biến đổi.

++ Tái sinh: Sau khi cô biến hình, các vết thương sẽ được hồi phục nhanh chóng và thậm chí mọc lại chân tay bị mất.

++ Sức mạnh được tăng cường: Sức mạnh thể chất của cô tăng lên rất nhiều sau khi chuyển đổi, cô có thể xé đôi người Genos chỉ bằng một cú cắt chéo.

++ Tốc độ và phản xạ được tăng cường: Sau khi chuyển đổi, Yêu Nữ đủ nhanh để tấn công Genos từ phía sau, trước khi Genos kịp nhận ra và phản ứng.

Trích dẫn (bấm để xem)


Câu nói tiêu biểu

Hỡi những đứa con nhỏ, hãy đến với ta ngay bây giờ… bơm máu nóng trong cơ thể các ngươi cho ta!”


Thông Tin Ngoại Truyện

Mosquito Girl được xếp thứ 9 trong cuộc thăm dò các nhân vật được yêu thích của OPM.

Murata đã vẽ một Mosquito Girl trong trang phục giúp việc như một cô gái phụ bán Takoyaki cho Dr.Genus, với hai chân bị cắt ngắn, những bàn tay bằng máy và phần đuôi bị mất. Điều này đặt ra một giả thuyết là cô ấy vẫn còn sống, được Genus hồi sinh từ muỗi con (con muỗi Saitama đập hoài không trúng). Thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

– Cuộc chiến giữa muỗi con và Saitama kéo dài 42 giây.

Dịch: Xan San

Xan San

Senior Animator

Anh hiện là Senior Animator làm việc TỰ DO, từng tham gia nhiều dự án phim, game... Và có niềm đam mê rất lớn trong việc truyền thụ lại kiến thức tới mọi người. Vì vậy anh tạo ra XAN SAN ANIMATION với mục đích truyền lại toàn bộ kiến thức của anh cho các bạn yêu thích Diễn Hoạt và Làm Phim Hoạt Hình.